Xuyên Qua, Tôi Muốn Bồi Thường Một Hôn Lễ

Xuyên Qua, Tôi Muốn Bồi Thường Một Hôn Lễ

Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác Giả : Hồ Ly Bà Bà
Số Chương : 24
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 23:17 23-12
Chương Mới : Chương 24: Các Người Chưa Từng Thấy Người Đẹp Khóc Bao Giờ À?
Giới Thiệu Truyện
Trong ngày cưới bị gã lạ mặt uy hiếp tính mạng, đáng trách hơn, hắn còn lỡ tay để rơi cô từ tầng 20 của khách sạn.

Thế là cô xuyên không qua, tới một thế giới hoàn toàn xa lạ. Mà người đầu tiên cô bắt gặp tại đó lại tên thái giám đáng ghét đã vô tình khiến khối thân thể này bị đập đầu vào bồn hoa mà tử nạn, nhưng cũng vì đó mà cô có thể chiếm lĩnh và sống một cuộc đời mới trong hình hài mới.

Dù vậy đang lúc tức giận vì bị chết oan, cô liền trút giận lên cái tên thái giám đó, sau lần đánh hả dạ đó, cô bắt đầu kết thân cùng hắn và bắt đầu cuộc sống mới trong cung cấm.

Vốn dĩ bản tính không thích gò bó khiến cô không ngừng nghĩ cách muốn thoát khỏi hoàng cung, đương nhiên cô liền ép buộc gã thái giám ra tay trợ giúp, mặc dù hắn không tình nguyện và phần đa là làm hỏng việc của cô.

Rốt cuộc cô cũng cùng hắn trốn thoát khỏi hoàng cung, nhưng trong quá trình chạy trốn, cô bị rắn cắn, gã thái giám đã xả thân cứu chữa, và rồi cô nảy sinh tình cảm với hắn. Song lại không thể chấp nhận được mình lại có tình cảm đặc biệt với một tên thái giám, điều đó khiến cô đau khổ dằn vặt, không biết giãi bày cùng ai, chỉ có thể bắt chước người ta dùng rượu tiêu sầu. Liệu cô có thể thoát khỏi cuộc tình này?
Tags

Comment, Review truyện Xuyên Qua, Tôi Muốn Bồi Thường Một Hôn Lễ

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện