Chương Trước/4966Chương Sau

Bách Luyện Thành Tiên

Quyển 8 - Chương 3445: Ngự Kiếm Thuật

"Quân tử nhất ngôn, khoái mã nhất tiên!"

Tạo bào lão giả trên mặt do dự chút nào cũng không, chỉ cần có thể chém giết Bạch Hổ, cái gì đại giới hắn đều nguyện ý trả giá.

Liền sinh tử cũng có thể trí chi không để ý, còn lại điều kiện, tự nhiên cũng không tính không là cái gì.

"Tốt!"

Lâm Hiên cũng không nhiều lời.

Hắn mà không sợ đối phương có đổi ý ý đồ.

Tu Tiên giả trong mặc dù bạc tình mỏng ý giả chiếm đa số, nhưng thực lực đã đến bọn hắn cái này đẳng cấp, lại lớn nhiều rất thủ tín dự.

Béo nhờ nuốt lời làm cho người khinh thường!

Không phải vạn bất đắc dĩ, sẽ rất ít có Độ Kiếp kỳ đại năng làm chuyện ngu xuẩn như vậy.

Huống chi cái này sư huynh đệ hai người, trên người còn bị chính mình loại có cấm chế, mặc dù không thể nói người là thịt cá, ta làm dao thớt, nhưng chỉ vẻn vẹn là để cho bọn hắn hết lòng tuân thủ hứa hẹn, điểm ấy nắm chắc, Lâm Hiên vẫn phải có.

Huống chi chính mình vốn là muốn đối phó Bạch Hổ, hai người bọn họ xin giúp đỡ bất quá là không duyên cớ đạt được chỗ tốt.

Nếu như thế, cái kia còn có cần gì phải chần chờ, nếu là tùy ý Bạch Hổ bất chấp mọi thứ lướt xuống đi, sẽ có thêm nữa sinh linh bị độc hại địa phương.

Phàm nhân lại không nói, chính là tu sĩ, đối mặt tứ linh một trong, tuyệt đại bộ phận cũng khó là tự nhiên bảo vệ chi lực.

Lâm Hiên tuy không có tận lực đi làm chúa cứu thế, nhưng giờ phút này cứu vớt muôn dân trăm họ cùng mục đích của mình cũng không xung đột, hắn cũng liền không ngại hành hiệp trượng nghĩa một lần, cứu vớt thiên hạ sinh linh tại Thủy Hỏa.

Lâm Hiên cũng là làm việc rất quả quyết nhân vật, nếu như quyết định chủ ý, tựu cũng không có phần chút nào chần chờ, toàn thân tinh mang cùng một chỗ, hướng về phía trước chiến đoàn bay đi.

Rống!

Kinh Thiên động Địa gào thét truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên cùng tạo bào lão giả mặc dù là dụng thần niệm trao đổi không sai, nhưng Bạch Hổ cũng đã phát giác được không ổn.

Cho dù nó hiện tại tẩu hỏa nhập ma, nhưng Chân Linh bản năng cũng không phải chuyện đùa, mặc dù Lâm Hiên cùng Nguyệt Nhi mảy may uy áp giấu diếm, có thể chỉ là kia kia phần trầm ổn khí độ, khiến cho nó không dám biến mất.

Bạch Hổ. Cũng truyền thừa từ Thượng Cổ quái vật, trải qua lớn nhỏ chiến đấu nhiều vô số kể, nhưng mà đối mặt Lâm Hiên thời điểm nó lại cảm giác được một loại không hiểu không thoải mái.

Cái loại cảm giác này khó có thể nói được rõ ràng, tại qua lại tuế nguyệt cũng không phải là không có trải qua. Text được lấy tại

Có thể cái kia mấy lần, có như vậy cảm xúc, đều là đối mặt cường địch đáng sợ.

Mà trước mắt cái này họ Lâm Tiểu chút chít, lại làm sao có thể như thế rất giỏi?

Là cảm ứng ra sai, hay vẫn là cái gì khác?

Giờ này khắc này, Bạch Hổ đã không có thời gian cùng tâm tình đi từng cái cãi lại. Quản lý hắn đấy, tiên hạ thủ vi cường thì tốt rồi.

Thực lực của nó, vốn là liền còn hơn Vân Hà Phái hai người rất nhiều.

Lúc trước, bởi vì hai người dốc sức liều mạng nguyên nhân, nó là lộ ra chật vật rồi chút ít. Mà giờ khắc này, theo thời gian trôi qua, nó sớm đã vãn hồi rồi xu hướng suy tàn.

Nói nắm chắc thắng lợi trong tay có lẽ hơi có khoa trương chỗ, nhưng xưng là thành thạo, tuyệt không có phần chút nào không hợp thói thường.

Cho nên giờ phút này gặp Lâm Hiên đều muốn đến lẫn vào, nó lập tức liền dọn ra tay đã đến.

Rống!

Theo cái kia một tiếng gào thét, trên bầu trời lại huyễn hóa ra thật lớn một đầu hổ.

Mãnh Hổ đầu lâu!

Hai con mắt hồng mang đại phóng. Kinh người lệ khí tỏ khắp mà ra, sau đó liền gặp nó mở ra miệng lớn dính máu.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại!

Dùng ánh mắt của hắn đương nhiên có thể nhìn ra không ổn.

Bị đánh không hoàn thủ không phải là Lâm Hiên lựa chọn.

Giờ phút này chiếm trước tiên cơ mới là trọng yếu nhất.

Ý nghĩ này trong đầu vòng qua, Lâm Hiên lông mày nhíu lại, tay phải nâng lên. Nhưng thấy tia sáng gai bạc trắng chảy nước đấy, một thanh mỏng như cánh ve trong suốt Tiên Kiếm xuất hiện ở lòng bàn tay của hắn trong.

Lâm Hiên nhẹ nhàng run lên, tự hồ chỉ là đầu vai khẽ nhúc nhích, ngoài ra. Không có dư thừa động tác, nhưng toàn bộ bầu trời. Lập tức như là làm ảo thuật bình thường, bị chen chúc đến Kiếm Khí nhồi vào.

Lộn xộn rơi như mưa, rực rỡ hoa mỹ Kiếm Khí, tính bằng đơn vị hàng nghìn, thanh thế to lớn như Bạch Hổ đánh rớt mà đi.

Như vậy khí thế rộng rãi công kích, nhưng mà tất cả Kiếm Khí, rõ ràng ngay ngắn trật tự, tựa hồ không bàn mà hợp ý nhau nào đó Thiên Địa pháp tắc, nhưng mà cụ thể rồi lại nói không rõ ràng.

Vân Hà Đảo đã là cảnh hoàng tàn khắp nơi, nhưng luôn luôn may mắn từ này vừa rồi kiếp nạn trong chạy ra ngoài, vốn là chưa tỉnh hồn núp ở nơi đó, giờ phút này cũng bị Lâm Hiên thần hồ kỳ kỹ kiếm thuật sở mê.

Hôm nay không thể so với Thượng Cổ, kiếm tu đã suy yếu, nhưng mà Tu Tiên giả trong sử kiếm làm như Pháp bảo như trước không tại số ít.

Ngự Kiếm Thuật, tám chín phần mười Tu Tiên giả đều từng tu tập, nhưng mà như Lâm Hiên mất hồn như thế nhập hóa, nhưng là mới nghe lần đầu địa phương.

Đương nhiên, không phải nói Lâm Hiên đã vô địch thiên hạ, nhưng ở bình thường tu sĩ trong mắt, hắn xác thực đạt đến cao không thể chạm hoàn cảnh, nguyên một đám hoa mắt thần mê, thậm chí đi ra chỗ ẩn thân.

Tuy rằng bọn hắn cũng rõ ràng, loại này đẳng cấp đấu pháp, dù là bị một đạo ảnh hưởng tai họa, cũng sẽ thi thể nằm trên đất, nhưng cơ duyên khó được, Độ Kiếp kỳ cường giả cùng Chân Linh giao chiến, cái kia há lại bình thường có cơ hội mắt thấy, nói không chừng sẽ để cho chính mình có chỗ đốn ngộ, bất luận đối với tu luyện hay vẫn là thăng cấp đều có lợi thật lớn.

Về phần nguy hiểm, cái kia cũng bất chấp, tất cả mọi người đều nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn xem, sợ đem bất kỳ một cái nào chi tiết bỏ qua.

Rống!

Kinh Thiên động Địa gào thét truyền vào lỗ tai.

Bạch Hổ hiển nhiên cũng nhìn ra lúc này tình trạng không ổn, trên bầu trời cái kia cực lớn Mãnh Hổ đầu lâu một chút mơ hồ, rõ ràng tại vốn có trên cơ sở biến lớn rồi gấp mười lần còn nhiều, vật che chắn ở nữa bầu trời màn, lệ khí bừng bừng phấn chấn mà ra, từ cái kia miệng lớn dính máu trong phun ra từng đạo cột sáng, còn có một chút bật lên lóe lên hồ quang điện, thanh thế kinh người đến cực điểm.

Lâm Hiên lại nhìn như không thấy, sau một khắc, cái kia đầy trời rộng rãi Kiếm Khí, đã như gió táp mưa rào, hung hăng đụng phải đi lên.

Xoẹt xẹt. . .

Ngũ sắc Lưu Ly!

Trên bầu trời đáng sợ vòi rồng bất chấp mọi thứ lướt không thôi, nhưng thấy cái kia cột sáng cùng Kiếm Khí chạm nhau, lại hung hăng giúp nhau quấy giết đi lên.

Bất phân thắng bại!

Nhưng mà Lâm Hiên thủ đoạn làm sao dừng ở nơi này.

Mắt thấy Cửu Cung Tu Du kiếm công kích vô dụng thôi đồ, hắn cũng không để ý, tay phải nâng lên, bay bổng một quyền về phía trước đánh ra.

Một quyền này quả nhiên là hời hợt không sai, không mang theo mảy may nhân gian khói lửa, có thể nói đã đến trở lại nguyên trạng tình trạng.

Bắt đầu Bạch Hổ còn không có nhìn ra không ổn, bởi vì nó dù sao bị mặt khác hai vị Độ Kiếp kỳ đại năng quấn quít lấy, phân tâm không chuyên tâm, tự nhiên cũng khó có thể tại trước tiên phát hiện Lâm Hiên chiêu số trong hay lấy.

Lực lượng pháp tắc!

Vốn là Kiếm Khí cùng cột sáng liều mạng cái bất phân thắng bại, giữ lẫn nhau xuống dưới kết cục ai cũng không tốt lắm nói.

Nhưng mà Lâm Hiên một quyền này chi uy lại đem trước mắt cân đối đánh vỡ.

Xoẹt xẹt. . .

Cột sáng bị Kiếm Khí cùng quyền kình nuốt hết, sau đó càng là dễ như trở bàn tay, thế như chẻ tre, nói binh bại như núi đổ cũng không sai, toàn bộ phụ giúp như đằng sau mang tất cả mà đi rồi.

Cái kia Mãnh Hổ đầu lâu đứng mũi chịu sào, lúc này thời điểm nó thậm chí không kịp trốn, đã bị chen chúc đến công kích bao phủ, hư không một hồi mơ hồ, cuối cùng triệt để tan thành mây khói mất.

Rống!

Xa xa Bạch Hổ gào thét truyền vào lỗ tai, trong thanh âm lại ẩn chứa có một tia đau đớn.

Vừa rồi làm cho huyễn hóa ra đến Mãnh Hổ đầu lâu, cũng không phải là đơn giản bình thường chiêu số, bên trong còn ẩn chứa là tự nhiên mình một đám Phân Thần đấy.

Như vậy mới có thể làm được cánh tay như chỉ điểm hiệu quả.

Hôm nay nhưng là ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, toàn bộ không hiểu thấu bị hủy bởi rồi Lâm Hiên công kích.

Truyện convert hay : Tu La Võ Thần
Chương Trước/4966Chương Sau

Theo Dõi