Chương Trước/576Chương Sau

Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 567: Ăn Aimgram Philphie. Gặp Gỡ Ralgris Celestla.

Ryu vấn vả chấn an Lisesharte khi nàng chứng kiến mình cùng Krulcifer hôn nhau khi mà cậu cùng nàng đã phát sinh quan hệ nhưng nàng vẫn là lâu lâu ăn giấm. Buổi trưa, Ryu ở trong bồn tắm lớn ngâm mình để giải tỏa căng thẳng mấy ngày qua cậu gánh chịu, đột nhiên cậu liếc mắt nhìn bên cạnh mới phát hiện ra không biết từ lúc nào mà Philphie đã ở trong bồn tắm và ở cạnh mình.

- Phi-chan, cậu làm gì ở đây?

- Mình vừa mới luyện tập Long Chiến Cơ xong nên vào trong tắm.(Philphie)

- Tớ có mặt ở đây đấy, cậu không ngại à?

- Sao phải ngại chứ, chúng ta đã từng tắm chung với nhau rồi mà.(Philphie)

- Đó là lúc nhỏ giờ thì khác.

Ryu vừa nói chuyện vừa liếc mắt nhìn lấy bộ ngực G cup của Philphie nổi trên mặt nước làm cho cậu có chút khí huyết sôi trào. Philphie di chuyển cơ thể mình tới gần Ryu rồi dùng hai tay kẹp lấy eo của Ryu hai tay vòng qua cổ ôm lấy.

- Phi-chan?

- Ryu-chan nghe nói là đã cùng Lisha-sama và Krulcifer-san phát sinh quan hệ?(Philphie)

- Làm sao cậu biết điều đó.

- Trực giác phụ nữ với lại nghe chị hai nói.(Philphie)

Ryu cũng không ngoài ý muốn khi Philphie cảm nhận được quan hệ mình với Lisesharte và Krulcifer thân mật biến hóa, trực giác phụ nữ là thứ đồ rất huyền bí khó lý giải cộng thêm tại Royal Officer Academy bất kì gió thổi cỏ lây đều là bị Relie Hiệu trưởng học viện biết hết nên nàng với tính cách tác hợp mình cùng em gái nàng là Philphie ở cùng nhau chắc chắn là sẽ cung cấp cho nàng thông tin về việc Lisesharte và Krulcifer cùng mình phát sinh quan hệ.

- Đúng là ta cùng hai nàng phát sinh quan hệ. Phi-chan giận sao?

- Không có giận chỉ là không cam tâm khi bị hai nàng dẫn trước mà thôi.(Philphie)

- Vậy Phi-chan có muốn cùng ta phát sinh quan hệ không?

Philphie nghe Ryu hỏi vậy thì sắc mặt trước giờ bất biến cũng là ửng đỏ lên, nàng chủ động dâng lên môi thương của mình và Ryu cũng đưa tới gần môi của mình, thế là môi hai người chạm vào nhau, hôn nhau một tí thì tách ra nhưng giữa hai người bờ môi vẫn có sợi tuyến.

Ryu hai tay bắt lấy bộ ngực G cup của Philphie nhào nặn lấy hoặc há miệng ngậm lấy mà kích thích Philphie.

- Ưm…cảm giác…Ah…nó thật…Ah…tuyệt.(Philphie)

- Hắc hắc trò hay vẫn còn ở phía sau.

Ryu hít một hơi sâu rồi lặn xuống bên dưới bồn nước lớn tiến hành bế khí lặn lội lần mò tới bên dưới của Philphie, bên trên Philphie thấy Ryu lặn xuống bên dưới cũng hiểu ý của cậu mà duỗi thẳng chân mình ra đồng thời đưa sang hai bên, Ryu thấy Philphie phối hợp mình như vậy thì cậu sẽ tận lực thõa mãn nàng, bên dưới tay trong làn nước đưa tới gần âm đạo của Philphie, nói thật là ở trong môi trường nước chơi đùa âm đạo của cô gái thì chỉ có làm với Claire tại Hundred thế giới là kích thích nhất mà thôi, giờ lại là với Philphie.

Philphie nguyên bản sắc mặt hơi ửng hồng nhưng giờ cảm thụ bên dưới truyền tới dị dạng đặc biệt là bộ phận nhạy cảm thì sắc mặt đỏ chót hẵn lên. Bên dưới Ryu đã cho ngón tay mình vào bên trong âm đão hông hào của Philphie, Ryu cảm giác được thành âm đạo không ngừng co bóp lấy ngón tay mình như là mát xa vậy.

Philphie không ngừng vặn vẹo cơ thể mình, hai chân là không ngừng cọ xát vào nhau khiến cho tay Ryu ửng đỏ lên vì ma sát. Thấy vậy, Ryu rút về tay của mình rồi dùng cả hai tay vịn chắc chân Philphie mà đưa đầu xuống luồng lưỡi vào bên trong âm đạo mà điên cuồng loạn động.

- Ưm…Ah…Ah…cảm giác…Ah…thật tuyệt.(Philphie)

- Ah…chịu hết…Ah…nổi rồi.(Philphie)

Philphie cũng không nhịn được nữa mà buông ra sự kiềm chế của mình, âm đạo giải thoát ra rất nhiều dâm thủy mà toàn bộ đều hòa lẫn vào trong nước, nếu là ở trên cạn có lẽ Ryu đã phải dùng dâm thủy của Philphie rữa mặt rồi. Ryu trồi lên khỏi mặt nước thấy Philphie tựa lưng vào thành bồn tắm lớn mà thở dốc lấy, cậu từ từ tiến tới đưa tiểu đệ mình đã chào cờ về phía nàng và đẩy nó vào giữa khe thần thánh hai tay bắt lấy cặp ngực mà ra sức nhào nặn.

Philphie thấy dị vật trồi lên giữa ngực mình thì dùng ngón tay khẽ đụng vài cái.

- Ra đây là cái đó của Ruyu-kun khi gieo vào trong cơ thể ta?(Philphie)

Philphie ngón tay không ngừng búng lấy quy đầu cộng thêm Ryu dùng ngực của nàng không ngừng cọ xát lấy nên tiểu đệ đã bắn ra tinh hoa dính đầy mặt Philphie. Philphie dùng tay chùi đi chất lỏng sền sệt dính trên mặt mình đi mà mỉm cười nhìn về phía Ryu, đôi mắt rung động nhìn chăm chú lấy cậu không rời.

- Cho em đi, em muốn thành nữ nhân của Ryu-chan.(Philphie)

- OK.

Ryu rút tiểu đệ mình ra khỏi khe ngực của Philphie mà di dời xuống bên dưới, Philphie cảm nhận được dị vật chọc vào bụng mình nên mò tay xuống dưới tóm lấy đè xuống bên dưới, Ryu cũng thuận lợi mà đưa tiểu đệ mình tới gần âm đạo của Philphie, Philphie ngượng ngùng gật đầu một cái ra hiệu cho Ryu có thể bắt đầu.

Ryu thúc đẩy mạnh eo mình về phía trước và tiểu đệ cũng xâm nhập vào bên trong âm đạo của Philphie, Philphie long mày nhíu chặt lại vì đau đớn nhưng không có gào thét lên. Ryu tiến hành kích thích Philphie để nàng quên hết đau đớn bằng cách khẽ nhéo nhủ hoa đồng thời miệng cắn nhẹ vào vành tai của Philphie.

Philphie hai tat gắt gao ôm lấy tấm lưng lớn của Ryu, nàng đang cảm thụ sự xung quanh tội cùng mà Ryu mang lại cho nàng, trước đây nàng từng được chị mình khuyên nhủ qua là cùng với nam nhân mình thích làm chuyện chăn gối rất lài thoải mái cùng với sung sướng mà từ trước đến nay người nam nhân nàng coi trọng chỉ có mỗi Ryu thôi.

Khi Cựu đế quốc vẫn còn có rất nhiều quý tộc thậm chí là Hoàng tộc tới gia tộc Aingram hướng Aingram Relie cầu hôn mà đối tượng chính là Aingram Philphie có điều những người đó tới đều là không lọt nổi ánh mắt của gia tộc Aingram đặc biệt là hai chị em Aingram Relie và Aingram Philphie, cuối cùng chỉ có Ryu là thân thiết được với hai chị em, một phần là vì cậu chiến thắng được Philphie trong một trận Long Chiến Cơ và thu được hảo cảm của hai người.

Tới lúc Tân đế quốc được thành lập thì Ryu cùng Airi với mẹ mình bị đám người quý tộc bỏ mặt thời điểm cũng chính là Philphie đưa ra viện thủ. Ryu cũng là được cứu sống và âm thầm đi tìm những quý tộc ngày xưa không có trợ giúp mình cùng Airi báo thù nhưng vì cậu hành động quá mang động nên bọn họ đều trốn đi, mãi cho đến tận bây giờ khi Ragreed chỉ huy quân đội Cựu đế quốc phản đánh nhóm Lisesharte mới lòi ra đuôi chuột.

Loading...

Ryu cảm nhận được những lần tấn gần đây của quân đội Cựu đế quốc có quy luật rất nhiều, toàn bộ đều nhắm vào những cá nhân Drag-Knight có thực lực của Tân đế quốc thậm chí là điều khiển Abyss phối hợp tấn công, nếu đằng sau không có kẻ chỉ huy thì cậu không tin, theo nhiệm vụ mà hệ thống để cậu tiêu diệt hai người Arcadia Fugil và Arcadia Raffi thì cậu cũng không tin hai người bọn họ là chủ mưu đứng đằng sau giật dây, một người chỉ yêu thích dùng bạo lực và một người điên cuồng về Cựu đế quốc chắc chắn là không thiết kế những kế hoạch tỉ mỉ như vậy.

- Chẳng cần biết ngươi là ai nhưng ngươi đã nhiều lần khiêu chiến giới hạn cuối cùng của ta thì đến lúc chạm mặt chắc chắn sẽ khiến ngươi trả giá cho những gì mình đã làm.

Ryu thấy Philphie mệt mỏi tựa trên thành bồn tắm thì dùng khăn tắm bao phủ cơ thể nàng lại rồi bế nàng lên hướng gian phòng đi tới, Ryu bước ra khỏi phòng Philphie thì thấy Noct từ xa đi tới.

- Ryu-san, Hiệu trưởng gọi anh đến gian phòng một chuyến.(Noct)

- OK, biết rồi.

Ryu sờ đầu Noct rồi hướng gian phòng Hiệu trưởng đi tới, bước vào trong phòng thì cậu thấy Relie mỉm cười tươi nhìn mình.

- Cảm thụ thế nào về em gái ta?(Relie)

- Rất tuyệt nhất là nơi đó rất lớn.

Ryu cũng không có đối với Relie dấu diếm mà thành thật, Relie chỉ cười hím mắt lại nhìn Ryu.

- Lần sau biết tiết chế lại hơn nữa chọn địa điểm bí mật một chút.(Relie)

- Nhất thời nhịn không được mà dù ta muốn đổi địa điểm thì Philphie chưa chắc là chịu.

- Lần này Relie-san gọi ta tới có nhiệm vụ sao?

- Đúng là có nhiệm vụ cho cậu. Gần đây trong học viện các nữ sinh truyền ra tin đồn là có một tên biến thái rình rập, nếu không phải cậu thường xuyên ở trong phòng hoặc cùng những người khác ở cùng nhau thì các nàng đã hoài nghi lên người cậu rồi.(Relie)

- Vậy nhiệm vụ là truy tìm tên biến thái đó?

- Ừ, việc này nhờ vào cậu đấy. Theo tình báo thì tên biến thái này thân thủ rất cao minh, các cô gái không tài nào bắt được hắn nên mới nhờ cậu.(Relie)

- Làm sao để dụ hắn ra trong khi tôi là tên đực rựa?

Relie mỉm cười không nói mà từ ngăn kéo lôi ra một bộ đồ nữ sinh để lên bàn, Ryu thấy bộ đồ nữ sinh cũng biết ý đồ của Relie là gì rồi, nàng tính để mình nam giả trang nữ để thu hút sự chú ý của tên biến thái. Ryu biết là không từ chối được nên đã mặc vào bộ đồ mà đi ra ngoài, trên đường tuần tra thì Ryu cực kì xấu hổ khi các cô gái khác nhìn mình mà cười khúc khích, đi đến một đoạn thì gặp phải Raigree đang đi tới.

- Này cô học sinh kia, em không nghe nói là dạo gần đây có tên biến thái rình rập quang đây à?(Raigree)

- Vâng.

- Em lẽ nào là…(Raigree)

Raigree nhìn nữ sinh trước mắt mình rồi dùng tay chỉnh mắt kính đáng giá lấy nữ sinh đứng trước mặt mình, nàng đảo mắt thì thấy được bên eo có thanh kiếm màu đen cũng biết nữ sinh trước mặt là ai rồi, nàng trong lòng mừng thầm lấy khi có người đáng tin cậy tham gia vào vụ này.

- Học sinh mới chuyển trường đến?(Raigree)

- Vâng.

- Tên biến thái thường vào lúc này hoạt động ở khu vực bên dưới nên cẩn thận vào.(Raigree)

Raigree đi lại gần Ryu dùng giọng chỉ có hai người nghe cung cấp cho cậu tin tức, Ryu cũng biết với hóa trang tệ hại này thì chỉ cần người chăm chú để ý vài chi tiết hoặc người quen là nhận ra ngay.

- Cảm ơn vì thông tin.

Ryu đi tuần tra khu vực được cho là có sự xuất hiện của tên biến thái nhưng cậu cố tình đảo quang vài vòng cũng không thu hoạch được gì cả, dù cậu tỏa ra Kenbushoku Haki để quan sát cũng không có được hình dáng kẻ biến thái, tới 12h đêm thì cậu cũng trở về phòng mình.

Hôm sau, Shalice cùng Noct với Tillfur tới gian phòng của Ryu để thông báo cho cậu về việc ký túc xá có thay đổi cơ cấu.

- Có sự thay đổi trong việc quản lí Học viện?

- Ừ, kể từ khi có tên biến thái xuất hiện trong Học viện lan rộng ra. Vấn đề về sự tồn tại của con Abyss Ragnarok đã đủ mệt rồi lại còn thêm vụ này nữa.(Shalice)

- Abyss Ragnarok sao? Không biết thực lực của nó thế nào, thật là tò mò.

- Ngoài trừ Balzeride được cho là có thể đánh ngang cơ với Abyss Ragnarok bằng Drag-Knight: Azi Dahaka ra thì còn có người đánh ngang cơ với Abyss Ragnarok.(Shalice)

- Đó là ai?

- Ralgris Celestla là con gái của một trong Tứ đại tộc và là học viên năm ba mạnh nhất.(Shalice)

- Cô ấy sẽ trở về từ Thủ đô sớm thôi.(Noct)

- À, là cô ấy à. Nghe đồn là từng đánh tay đôi với Abyss Ragnarok mà vẫn chiếm thế thượng phong và thành công đẩy nó vào vòng áp chế, nhớ không nhầm là Abyss Ragnarok – Zeus.

- Ừm, Abyss Ragnarok – Zeus khi xuất thế thì mang lại mối tai họa cho nhân loại, những nơi nó đi qua đều là một mảng tro tàn bởi những tia sét một trong những năng lực huyền bí của nó, Ralgris Celestla đã phải chiến đấu với nó liên tục hai ngày hai đêm mới có thể áp chế được nó trong phong ấn.(Tillfur)

- Abyss Ragnarok – Zeus từng xuất thế, giờ Abyss Ragnarok – Poseidon đang muốn thoát khỏi phong ấn. Tên của những con Abyss Ragnarok được đặt tên theo Thần thoại Hi Lạp.

- Đúng vậy, mỗi một con Abyss Ragnarok mang trong mình năng lực huyền bí mà chỉ có lấy Thần thoại Hi Lạp mới giải thích được.(Shalice)

- Khi Ralgris Celestla về Học viện thì Ryuchi nên né tránh đi thì hơn vì nghe đồn cô ấy cực kì chán ghét đàn ông.(Tillfur)

Ryu cáo từ nhóm Shalice mà tiếp tục tuần tra trong khu vực chỉ định, cậu đang miên man suy nghĩ về Ralgris Celestla người được mệnh danh là mạnh nhất Royal Officer Academy. Ryu đặt mông ngồi trên một ghế gỗ cạnh mình thì cậu nghe được sau lưng mình có tiếng động, Ryu tưởng là kẻ biến thái nên tỏa ra Kenbushoku Haki để khóa chặt thì phát hiện ra người trong bụi cỏ là một cô gái trẻ xinh đẹp với mái tóc vàng dài bồng bềnh được cột bởi một chiếc băng đô màu đen. Cô ấy có đôi mắt xanh và dáng người buxom, cô ấy trên mặc đồng phục của Học viện và cà vạt màu xanh thường cho năm thứ ba.

- Cạ vạt màu xanh? Chứng tỏ cô ấy là học viện năm ba của Học viện, vậy cô ấy là Ralgris Celestla?

- Vì thế nên mình chỉ mình mình nên ở lại Thủ đô thôi, mình đã nói thế.(Celestla)

Meo Meo Meo

- Mỉnh nghĩ đó cũng là một quyết định tốt mà.(Celestla)

Meo Meo Meo

- Việc mọi người về hết quá là bất ngờ.(Celestla)

Meoo

- Không có khó khăn gì.(Celestla)

‘Nói chuyện với mèo ư? Đúng là một con người kỳ lạ đấy.’

Meooo

Celestla thấy con mèo xoay người chạy đi thì cố kêu để nó đừng đi nhưng không thành công, Ryu đột nhiên cảm nhận được có người ở sau lưng mình hơn nữa khí tức rất quỷ dị lập tức tung ra nhất cước đá về phía người đó, kẻ lạ mặt thấy vậy bật lùi về sau.

- Kẻ nào? Ngươi chẳng lẽ là kẻ biến thái mà dạo gần đây nữ sinh đồn đãi?

Giọng nói của Ryu đã thu hút sự chú ý của Celestla, Ryu chăm chú nhìn lấy kẻ lạ mặt thì thấy hắn trong tay trái rút ra con dao nhỏ hướng mình xông tới, thấy vậy Ryu vào thế thủ chuẩn bị giao chiến với kẻ lạ mặt thì ánh kiếm lóe lên khi kẻ lạ mặt gần tiếp cận Ryu.

- Ta không chấp nhận chuyện này.(Celestla)

Celestla đứng chắc trước mặt Ryu mà trên tay cầm liễu kiếm chỉa vào kẻ lạ mặt, Ryu thấy Celestla chắn trước mặt mình thì trong lòng cảm thấy khó chịu.

- Ngoan ngoãn bỏ vũ khí xuống và đầu hàng đi. Ngươi không có quyền từ chối đâu.(Celestla)

Kẻ lạ mặt đột nhiên lấy ra một quả cầu hướng mặt đất ném xuống, Ryu liếc nhìn liền biết đó là bom khói thứ mà Ninja thường xuyên dùng khi bị phát hiện. Ryu nhanh chóng bế khí để không hít vào khói mà kẻ lạ mặt thả ra và Kenbushoku Haki cảnh báo có vật thể bay tới, cậu nhanh chóng lánh người lên trước dùng tay trái bắt lấy đoản kiếm nhưng vì cậu bắt trượt nên lưỡi kiếm cứa vào vai khiến cho máu chảy ra, cậu cúi người nhặt lên đoản kiếm nén đau dùng lực ném trả lại đoản kiếm về phía tên lạ mặt nhưng vì vai bị thương dẫn tới không nhắm chính xác nên đường đi bị lệch đi.

- Cậu không sao chứ?(Celestla)

- Không sao chỉ lá vết thương ngoài da mà thôi, quan trọng hơn là Senpai có ổn không?

- Tôi ổn. Đến phòng y tế thôi.(Celestla)

Ryu biểu thị mình không sao nhưng Celestla vẫn kiên quyết lôi kéo cậu về phòng y tế, nói thật trình độ vết thương đó đối với cậu mà nói thì 1s là chữa trị hoàn tất nhưng vì không muốn gây chú ý nên cậu giảm tốc độ hồi phục vết thương lại.

- Xin hãy cởi bỏ áo ra đi, chúng ta phải kiểm tra toàn thân xem có bị thương ở đâu nữa không?(Celestla)

Ryu hiện tại rơi vào tình huống khó xử vì cậu hiện đang giả trang mà cậu cũng xác định được người trước mặt mình là Ralgris Celestla thì càng không muốn bại lộ vì cậu từ Tillfur biết được nàng rất ghét con trai.

- Mau nhanh chóng cởi bỏ để kiểm tra đi, để lâu không tốt đâu.(Celestla)

- Chị làm từ mặt sau được không? Em có chút ngại.

- Thế cũng được.(Celestla)

Ryu xoay người cởi bỏ một phần quần áo bên trên để cho Celestla trị liệu.

- Còn đau lắm không?(Celestla)

- Em ổn ạ, cảm ơn chị.

- Cơ của em cũng khá chắc đấy, chuyên dùng kiếm hay sao thế?(Celestla)

- Em tập luyện từ nhỏ ạ.

Ryu nói sang chủ đề khác để đánh lạc hướng Celestla, Ryu cũng là trò chuyện với Celestla liền nhận ra nàng cũng rất dễ gần không biết vì nguyên nhân gì mà nàng lại ghét con trai như vậy, hỏi thì không ai chịu nói hoặc lảnh tránh đi nên không có thu hoạch được tin tức gì, Ryu cũng đành phải tại trong Học viện khi gặp được Celestla ở nơi nào nhanh chóng trốn đi.

- Vết thương của em nhẹ là tốt rồi nhưng đừng làm chuyện quá sức như thế nữa. Bảo vệ đàn em là nghĩa vụ của chị mà.(Celestla)

Ryu thấy trời cũng tối rồi nên cáo từ Celestla trở về phòng của mình.

- Chị chưa từng thấy em trước đây.(Celestia)

- Em tên là Ryon, học sinh chuyển trường ạ.

- Chị tên Celis, Ralgris Celestia. Hãy cùng nói chuyện nữa nhé, chị thích em rồi đấy.(Celestia)

Ryu buổi trưa cùng Lisesharte ngồi trong công viên dùng bữa trưa.

- Mới trưa mà đã mệt rồi à?(Lisesharte)

- Không vì hôm qua tuần tra đêm nên hơi mệt trong người thôi.

- À, tiết thật. Tôi muốn dạy kèm cậu mà.(Krulcifer)

- Krulcifer?(Lisesharte)

- Hay là đổi bầu không khí và thư giãn một tí, hai ta không đi hẹn hò nhỉ?(Krulcifer)

- Chuyện này…

- Vụ giả làm người yêu xong rồi mà sao hai người còn chim chuột với nhau?(Lisesharte)

- Vậy sao? Dù sao hai chúng tôi là hôn thê với nhau mà.(Krulcifer)

- Đừng có mà đánh trống lản mà buông cậu ấy ra.(Lisesharte)

- Đằng ấy cũng đang làm đau Ryu-kun đấy.(Krulcifer)

Lisesharte và Krulcifer phân biệt ôm một cánh tay của Ryu đồng thời cãi nhau thu hút sự chú ý của những cô gái xung quanh.

Ryu phân vân rất lâu cũng quyết định là đi bàn bạc với Celestia về việc hạ Abyss Ragnarok – Poseidon, không phải trường hợp khẩn cấp thì cậu không muốn dùng đến áp chủ bài của mình, Abyss Ragnarok thì cậu chưa từng chạm trán bao giờ nên việc Celestia từng đánh ngang cơ với Abyss Ragnarok có thông tin mà cậu cần, khi cậu đang suy nghĩ thì Tillfur gõ cửa phòng với điệu rất vội vàng.

- Tệ rồi, Ryu-chi.(Tillfur)

Ryu không biết vì sao Tillfur gấp gáp nhưng cậu vẫn theo nàng tới phòng Hiệu trưởng, chạy tới một khoảng cách thì Ryu nghe được giọng của Liseharte vang lên.

- Đã bảo là không có vần đề gì với việc nhập học của Ryu cả. Bây giờ thì làm sao ép cậu ấy thôi học?(Lisesharte)

Shalice thấy Tillfur dẫn Ryu tới lập tức ra lệnh.

- Mọi người hãy tránh đường đi.(Shalice)

- Việc này đã được quyết định khi không có tôi ở đây. Vì sự tồn tại của Học viện này, chúng ta không thể cho phép bất kì ngoại lệ nào cả.(Celestia)

- Đồ cứng đầu. Dù có ghét đàn ông đi nữa cũng không thể nào áp đặt quyết định của mình lên một học viên nam được. Với lại Royal Officer Academy chúng ta đã không còn bất kì Drag-Knight nam nào cả nên việc Ryu nhập học cũng không có vấn đề gì.(Lisesharte)

- Xin thứ lỗi.

Giọng Ryu vang lên thu hút sự chú ý của ba người trong phòng, Relie ngẩng đầu lên nhìn phía ngoài cửa, Lisesharte và Celestia đồng loạt xoay đầu về phía giọng nói phát ra.

- Ryu-kun?(Relie)

- Cậu là Mizako Ryu nhỉ? Hân hạnh được gặp mặt, tôi là Ralgris Celestia.(Celestia)

- Rất hân hạnh được gặp chị.

- Tôi rất biết ơn khi cậu cứu Học viện khi tôi vắng mặt nhưng nam nhi như cậu thì không được có mặt tại nơi này.(Celestia)

- Khoang đã, nếu không có nhờ Ryu thì quân phiến loạn và lũ Abyss đã…(Lisesharte)

- Việc cô không chấp nhận tôi trong Học viện là vì tính cách của cô ghét con trai? Hay là vì vấn đề khác?

- Nếu là về việc cô ghét con trai thì tôi có thể trong Học viện gặp cô sẽ lẫn tránh đi. Nếu là về vấn đề khác có thể ngồi xuống bàn bạc với nhau.

- Chính là về sức mạnh của cậu, những nhiệm vụ nguy hiểm sẽ do tôi phụ trách không cần thiết phải mượn sức mạnh của một người đàn ông.(Celestia)

- Nghe nói cô đánh ngang cơ với Abyss Ragnarok?

- Đúng vậy.(Celestia)

- Vậy cô có từng nghĩ rằng mình có thể đối phó được với hai con Abyss Ragnarok cùng một lúc không thậm chí là một con Abyss Ragnarok cùng với hàng ngàn con Abyss với nhiều chủng loài khác nhau?

- Chuyện của Tân đế quốc không liên quan gì đến cậu cả. Khi Abyss Ragnatok thoát phong ấn thì mình tôi đủ đánh với nó rồi.(Celestia)

- Đó là việc của chị mà không phải của em cũng là không đủ lý do để đuổi em ra khỏi Học viện. Em không nghi ngờ sức mạnh của chị nhưng Abyss Ragnarok là kẻ thù rất mạnh mà kẻ đứng sau cũng không phải là nhân vật tầm thường thì chị có nhắm đánh bại được nó khi có kẻ đứng sau thao túng không?

- Cậu có nghe tôi nói nãy giờ không thế? Tôi không công nhận cậu.(Celestia)

- Em không cần sự công nhận của chị.

Bầu không khí thoáng trở nên gay gắt, Relie vỗ tay để dừng hai người lại.

- Hai em bình tĩnh tí đi.(Relie)

- Về cơ bản thì Ryu-kun muốn tham gia áp chế Ragnarok và được ở lại Học viện.(Relie)

- Hiệu trưởng hiểu lầm ý của em rồi. Ý của em là thực lực cũng như là ở lại Học viện không cần Celestia-senpai công nhận.

- Ryu?(Lisesharte)

- Nếu có người tự tin là mình có thể đánh hạ được Abyss Ragnarok – Poseison mà không cần sự giúp đỡ thì em chỉ việc đi đánh lũ Abyss xung quanh và bảo vệ Học viện giao việc này cho chuyên gia xử lý.

Relie nhíu mày trước thái độ của Ryu, nàng là lần đầu tiên chứng kiến Ryu có thái độ kiên quyết của mình, theo trực giáp của nàng thì Ryu chắn hẳn có tình báo quan trọng.

- Ý kiến của các học viên khác cũng không đồng nhất nốt nên vụ này sao hai người không quyết đấu để giải quyết đi?(Relie)

- Hể?

- Ý cô là sao?(Celestia)

- Ba ngày nữa ta sẽ tổ chức một trận đấu trên thành trì của Kỵ sĩ đoàn trên đảo Ries sau khi thấy thực lực của em ấy thì mong em suy nghĩ lại.(Relie)

- Relie-san, nếu em nghe không nhầm thì trong Học viện có một bộ phận là không thích em ở tronh Học viện?

- Đúng là có vài cá nhân như vậy, bọn họ gửi đơn tới chỗ ta.(Relie)

- Nếu vậy thì ba ngày sau tại thành trì Kỵ sĩ đoàn trên đảo Ries bất luận thắng bại thì em sẽ không nhúng tay vào bất kì sự vụ của Học viện nữa.

- Chờ…(Relie)

- Đã có người không ưa cũng như không cảm kích việc em làm thì em cần gì phải đi làm nữa, cứ để mọi việc lại cho bọn họ làm đi.

Ryu nói xong những lời đó cũng không chờ Relie nói gì thêm mà xoay người rời đi.

- Ba ngày sau, tôi không biết cô tự hào về việc trấn án Abyss Ragnarok thực lực như thế nào nhưng tôi sẽ chứng minh cho cô thấy việc không để tôi tham gia vào chiến dịch là một sai lầm cũng như là chứng minh cho đám người không muốn tôi có mặt trong Học viện thấy việc tôi làm chỉ phụ thuộc vào bản thân tôi mà thôi.

- Bình tĩnh chút nào, Ryu.(Lisesharte)

Ryu biết việc có một số cô gái trong Học viện vẫn canh cánh trong lòng việc mình từng nhìn trộm nhà tắm nữ nhưng cậu đã lên tiếng thanh minh việc đó là một hiểu lầm và Học viện cũng đã đưa ra bằng chứng là lúc đó cậu truy bắt con mèo ăn trộm ví tiền của người dân rồi cậu nhận ủy tháp của họ tìm lại vô tình đạp vào phần mái ngói cũ mới dẫn tới cậu rơi vào nhà tắm nữ.

Lúc đó trừ Lisesharte cơ thể là bị cậu thấy hết thì ngoài ra không ai bị thiệt hại cũng như là bị cậu nhìn thấy gì nhưng vẫn kiên quyết đuổi cậu ra khỏi Học viện, đáng tiếc là hai người Lisesharte và Ryu giao thủ với nhau kết quả là Lisesharte thua bởi dùng kỹ năng Thần thánh dẫn tới kiệt sức cộng thêm Abyss tấn công nên trì hoãn nhưng cậu cũng chứng minh được thực lực của mình cũng là giải quyết vụ việc rồi nhưng các nàng vẫn không vừa lòng.

Khi các nàng nghe tin Ralgris Celestia sau khi thành công trấn áp Abyss Ragnarok – Zeus trở về Học viện là gây áp lực lên Relie yêu cầu khai trừ mình ra khỏi Học viện cộng thêm có người mật báo cho Celestia biết toàn bộ tình huống nên nàng mối trong ngày hôm nay tới đây cùng Relie lý luận.

Truyện convert hay : Mị Vương Sủng Thê: Quỷ Y Ăn Chơi Trác Táng Phi
Chương Trước/576Chương Sau

Theo Dõi