Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1 Tuyệt Vọng

Chương 1 Tuyệt vọng

"Sau những cơn bão kích thước ngoài hành tinh nhiều thập kỷ trước, một số lượng lớn kích thước ngoài hành tinh đã xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới. Thần, người bất tử, ma, quái vật, thiên thần, ác quỷ, yêu tinh và nhiều kích thước ngoài hành tinh huyền thoại khác đã được phát hiện. Săn lùng các sinh vật có kích thước khác nhau và có được khả năng của chúng ... "Yu Qiubai, người có mái tóc hoa râm, thỉnh thoảng lại nhìn vào góc của hàng cuối cùng của lớp học trong khi giảng bài.

Những học sinh khác đang chăm chú lắng nghe, trong khi cậu bé ở góc đó đang sử dụng sách giáo khoa để đứng trước mặt, nằm trên bàn và ngủ ngon lành, và thỉnh thoảng nghe thấy một tiếng ngáy nhẹ.

Yu Qiubai khẽ lắc đầu mà không bị chú ý, và thầm thở dài trong lòng: "Món quà gì tốt? Nó không thể chịu đựng một chút thất bại và làm thế nào nó có thể là một điều tuyệt vời? Mặc dù thất bại của thất bại đó thực sự lớn hơn, nhưng Với sự sụt giảm như vậy, anh ấy thực sự không thể được khen ngợi như hiệu trưởng cũ. "

Yu Qiubai nhớ lại những gì hiệu trưởng cũ đã nói với anh ta trước khi anh ta nghỉ hưu, và sau đó nhìn vào Trịnh Sảng đang ngủ trên bàn, và cậu bé chảy nước dãi vẫn treo ở khóe miệng, và không thể không lắc đầu lần nữa và thở dài.

"Qiu Bai, tôi đã nhìn thấy nhiều thiên tài trong cuộc đời mình. Tóm lại, có hai loại thiên tài." Đôi mắt của vị hiệu trưởng cũ rất sáng.

"Hai người nào?" Yu Qiubai tò mò hỏi.

"Một thiên tài là Zhou Wen, và người kia là những thiên tài khác."

Những lời nói của Yu Qiubai lúc đó đã khiến trí nhớ của Yu Qiubai trở nên đáng nhớ. Tuy nhiên, cậu học sinh được thầy hiệu trưởng khen ngợi rất nhiều giờ đã rơi vào tình trạng không tiến bộ. Cậu chỉ biết ngủ trong lớp mỗi ngày và cầm điện thoại di động để chơi game sau giờ học. Người suy đồi.

Yu Qiubai cũng cố gắng truyền cảm hứng cho tham vọng của Zhou Wen để cổ vũ anh ta một lần nữa, nhưng sau một vài lần nói chuyện, Zhou Wen vẫn như vậy, đi ngủ sau giờ học, chơi game sau giờ học và không còn luyện tập chăm chỉ nữa. Hãy dám nghĩ dám làm.

"Chuông reo!"

Chuông reo sau giờ học, Yu Qiubai thấy Zhou Wen, người đang nằm trên bàn đang ngủ, đột nhiên ngồi thẳng dậy, lấy điện thoại di động mà không quay lại, và vội vã rời khỏi lớp học. Anh thở dài với chính mình: "Hiệu trưởng cũ, tôi đã cố gắng hết sức, nhưng Zhou Wen là một kẻ ngốc không thể giúp đỡ."

Zhou Wen chạy nước kiệu, sớm rời khỏi tòa nhà giảng dạy và đến một góc yên tĩnh của trường.

Zhou Wen không biết rằng các giáo viên và các học sinh khác trong trường đã nhìn anh theo một cách khác, nhưng anh không nghiêm túc.

Những người khác chỉ nghĩ rằng Zhou Wen không thể chịu đựng được thất bại, vì vậy anh ta sẽ từ bỏ chính mình và gục ngã, nhưng bản thân Zhou Wen biết rất rõ rằng anh ta không bao giờ chịu thất bại đó, và tại sao anh ta lại "tự ti" như vậy Ai đó không thể hiểu, và anh ta không thể giải thích lý do.

Mở khóa màn hình của điện thoại, Zhou Wen đã khéo léo bấm vào một chương trình trò chơi có tên "Ant Nest", và chẳng mấy chốc, màn hình của điện thoại đã trở thành một tổ kiến ​​mờ. Có rất nhiều con kiến ​​đen đang bò trong lối đi quanh co. Đến rồi đi.

Tôi nhìn xung quanh và thấy rằng không ai nhận thấy điều này. Zhou Wen đã đâm ngón tay bằng kim và làm rơi một giọt máu trên màn hình của điện thoại.

Trong giây tiếp theo, một cảnh tượng kỳ lạ xuất hiện. Máu của Zhou Wen thậm chí đã xâm nhập vào màn hình điện thoại di động, và một nhân vật phản diện đỏ tươi được cô đọng trong màn hình trò chơi của tổ kiến.

Zhou Wen: 16 tuổi.

Cấp độ sức khỏe: Tất cả các thai nhi.

Sức mạnh: 9.

Tốc độ: 5.

Thể lực: 8.

Sức sống: 4.

Hào quang của sức mạnh: "Đắng Zen".

Công nghệ Yuan Qi: Không có.

Sức sống vật nuôi: Không có.

Kể từ cơn bão chiều, một loạt các cuộc sống chiều khác nhau đã xuất hiện, có thể được chia thành bốn cấp độ: phàm nhân, truyền thuyết, sử thi và huyền thoại. Cấp độ cuộc sống của con người là mức sinh tử thấp nhất. Chất lượng cũng có thể phát triển mức độ của cuộc sống.

Tuy nhiên, chỉ cần trau dồi các chiến thuật sức sống để đánh bóng bản thân, tốc độ tiến hóa rất chậm, săn lùng các sinh vật kích thước khác nhau, cướp bóc tinh thể kích thước của chúng để sử dụng, có thể đẩy nhanh quá trình tiến hóa.

Chỉ là nơi mà các sinh vật ngoài hành tinh xuất hiện là vô cùng nguy hiểm. Ngoại trừ một số khu vực đã được chứng minh bởi con người, các khu vực khác gần như đã đi đến cuối cuộc đời sau khi bước vào. Không phải ai cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Hơn nữa, Liên đoàn Trái đất đã quy định rõ ràng rằng trẻ vị thành niên không được phép vào các khu vực không đồng nhất.

"Zen đắng" được thực hiện bởi Zhou Wen là một loại chiến thuật có sức sống, được thực hành hoàn toàn bằng cách đánh bóng bản thân, mà không cần dựa vào bất kỳ lực lượng bên ngoài nào.

Trong số các liên minh, có nhiều thiên tài có thể phát triển sức sống của họ ở tuổi 16, nhưng giống như Zhou Wen, họ không dựa vào bất kỳ lực lượng bên ngoài nào và chỉ thực hành "Body Zen" để đánh bóng da thịt của chính họ và thực hành sức sống của họ. Một số, trong một thành phố nhỏ như Guide, là người duy nhất trong lịch sử.

Vào thời điểm đó, tất cả các giáo viên và bạn học của trường trung học Guide đều nghĩ rằng Zhou Wen chắc chắn sẽ làm một điều gì đó trong tương lai, nhưng biết rằng không lâu sau đó, một học sinh chuyển đến trường trung học Guide Mansion và thách thức Zhou Wen chỉ bằng một động tác Đánh bại Zhou Wen, và đó vẫn là một cô gái.

Sau đó, Zhou Wen không còn làm việc chăm chỉ nữa và trở nên "tự nguyện gục ngã". Mọi người khác nghĩ rằng Zhou Wen rất mong manh về mặt tâm lý và không thể chịu đựng được sự thất vọng và bị đánh. Nhưng chỉ có bản thân Zhou Wen biết rằng sự thay đổi của anh ta không liên quan gì đến thất bại đó. Tất cả là vì chiếc điện thoại bí ẩn này trong tay bạn.

Zhou Wen nhìn xuống điện thoại, liên tục điều khiển Scarlet trong điện thoại để giết những con kiến ​​đen trong tổ kiến.

"Giết kiến ​​chết ... giết kiến ​​chết ... giết kiến ​​chết ..."

Mỗi lần Zhou Wen giết một con kiến, một dấu nhắc xuất hiện trên màn hình và các hàng nhắc nhở nhấp nháy nhanh chóng.

"Đinh!"

Tôi không biết có bao nhiêu con kiến ​​Hercules đã bị giết, và đột nhiên tôi nghe thấy một âm thanh rõ ràng, và rồi một dấu nhắc đặc biệt xuất hiện trên màn hình: Giết sinh vật chết Hercules và phát hiện ra rằng các tinh thể có sức sống.

Zhou Wenning nhìn, và sau khi thấy một con kiến ​​hùng mạnh đã bị giết, anh ta đã nổ ra một viên pha lê như pha lê, và có một số 5 trên viên pha lê.

Zhou Wen rất vui mừng, và nhanh chóng điều khiển nhân vật phản diện Scarlet để lấy viên pha lê sức sống. Tinh thể sức sống chạm vào ngón tay của nhân vật phản diện đỏ tươi, và đột nhiên biến thành một hơi thở kỳ lạ, và đi vào cơ thể của nhân vật phản diện đỏ tươi.

Gần như cùng lúc, Zhou Wen cũng cảm thấy rằng có một lực từ điện thoại di động của mình vào cơ thể, giống như điện giật và sấm sét, tràn đầy sức sống của anh ta một cách nhanh chóng.

Cột sức sống trên dữ liệu của nhân vật phản diện Scarlet, giá trị sức sống cũng thay đổi từ 4 thành 5.

Sau khi bị giết bởi một chiều không gian khác, có một cơ hội nhất định rằng nó sẽ làm rơi các tinh thể khác nhau. Phổ biến nhất là bốn tinh thể sức mạnh, tốc độ, vóc dáng và sức sống.

Việc sử dụng các tinh thể sức mạnh có thể tăng cường sức mạnh của con người, việc sử dụng các tinh thể tốc độ có thể tăng tốc độ và các tinh thể khác có tác dụng tương tự.

Tuy nhiên, trong thực tế, không có màn hình kỹ thuật số của tinh thể và con người không thể nhìn thấy giá trị thuộc tính của riêng mình. Sau khi sử dụng tinh thể sức mạnh, họ chỉ biết rằng sức mạnh của họ đã tăng lên, nhưng họ không biết bao nhiêu.

Chiếc điện thoại di động bí ẩn này trong tay Zhou Wen không chỉ cho phép anh ta có được các tinh thể chiều mà người khác cần để thực hiện một cuộc phiêu lưu cuộc sống trong lĩnh vực không gian khác, mà còn cho phép anh ta nhìn rõ bản thân và các chiều không gian khác, Giá trị tinh thể.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi