Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1664

Chương 1664

"Tài nguyên của sáu chủng tộc thánh thực sự nhiều hơn nhiều so với chủng tộc tinh thần của chúng ta. Những gì họ có thể cung cấp cho bạn cũng có thể là thứ mà chủng tộc tinh thần của chúng ta không thể cung cấp cho bạn. Nhưng sáu chủng tộc thần thánh đã được triển khai trên trái đất trong nhiều năm. Tôi không biết có bao nhiêu thiên tài trong loài người đã bị cướp mất. Ngay cả khi họ coi trọng bạn, tài nguyên họ cung cấp cho bạn chỉ là một phần nhỏ, hoặc thậm chí là một phần nhỏ của một phần. "Ling Slave nói.

"Xét cho cùng, gia tộc lớn là một gia tộc lớn, ngay cả khi chỉ là một phần mười, nó có thể không ít hơn những gì bạn đã đưa ra. Hơn nữa, như đã nói, thật tốt khi dựa vào cây lớn để tận hưởng sự mát mẻ. Nếu tôi chọn gia tộc tinh thần của mình, thì đó là chiến đấu một mình. Và chọn chúng, không chỉ bạn có thể có được tài nguyên, mà bạn còn có thể có nhiều người trợ giúp, phải không? Một An Tianzuo ngồi trên ghế, đặt tay lên bàn và bình tĩnh nhìn vào nô lệ tâm hồn.

"Bạn đúng, nhưng những chủng tộc thần thánh đó có thể không coi trọng bạn như chúng tôi, họ cũng không thể xem bạn là chủ nhân của bang hội, chứ đừng nói đến việc chỉ cho bạn con trỏ. Đây là sự chân thành của bang hội của tôi."

"Trưởng tộc của bạn có nhìn thấy tôi không?" An Tianzuo tỏ ra hơi ngạc nhiên.

"Vâng, mặc dù gia tộc của chúng ta không ở vị trí của tộc thánh, nhưng chúa tể của gia tộc tôi là một thực thể mạnh mẽ có thể xếp hạng trong mười chủng tộc ngoài hành tinh hàng đầu." Giọng nói của nô lệ linh hồn đầy tự hào.

"Nếu đây là trường hợp, thì tôi sẽ đến gặp bạn, chủ nhân của bang hội có thể được xếp hạng trong số mười chủng tộc ngoài hành tinh hàng đầu." An Tianzuo nói.

Lần này, Lingnu hơi sững sờ. Thật bất ngờ, An Tianzuo sẽ đồng ý với điều này. Những lời anh chuẩn bị sau, anh lại nuốt nước bọt.

"Tại sao, bạn không thể nói rằng bạn không thể nhìn thấy bạn bây giờ?" An Tianzuo nói nhẹ nhàng.

"Tất nhiên là bạn có thể, nhưng với sự cởi mở hiện tại của trái đất, vẫn còn một chút rắc rối khi đi vào chiều không gian khác. Bạn chỉ có thể yêu cầu bạn rời khỏi trái đất với tôi trước, và sau đó bạn có thể sử dụng một số phương tiện để đi vào chiều không gian khác ..."

Nhà của Luoyang Li.

"Li Mobai, bạn không cần phải trả lời tôi ngay lập tức, bạn có thể suy nghĩ về nó một cách chậm rãi." Li Mobai ngồi trước đèn bàn, và ánh sáng chiếu lên bóng của anh ta trên tường. Cái bóng hoàn toàn khác với chuyển động của anh ta, và nó có thể phát ra âm thanh.

"Không, đưa tôi đến gặp chủ nhân ma quỷ của bạn." Li Mobai nói.

"Đó là một lựa chọn sáng suốt." Cái bóng phát ra một tiếng cười ma quái. Giây tiếp theo, đèn tắt và căn phòng trở nên tối hoàn toàn.

Gia đình cuối cùng ở quận Bắc.

"Lan Shi, hãy cho tôi biết câu trả lời của bạn." Một ánh sáng rực rỡ và bóng tối lơ lửng trước mặt Lan Shi. Dưới áp lực khủng khiếp, các đối tác đi cùng Lan Shi không thể chịu được áp lực khủng khiếp và những mệnh lệnh không thể kiểm soát. Quỳ trên mặt đất, từng khuôn mặt anh vặn vẹo và cả người anh toát mồ hôi.

"Có rất nhiều vị thánh trong Đền thờ Hoàng đế thiêng liêng, tại sao bạn lại muốn tôi? Và người tương ứng với Đền thờ Hoàng đế thiêng liêng của bạn nên đến từ gia đình Kape. Tại sao bạn không đến gia đình Kape để chọn ai đó?" Lan Shi run rẩy khắp người, hai chân cô sắp gãy, nhưng cô vẫn đứng vững và không quỳ xuống.

"Trên thế giới chỉ có một hoàng đế. Khi bạn đến, thì bạn là hoàng đế duy nhất trong khu bảo tồn của chúng tôi." Guangying tiếp tục: "Nhưng mọi người đều muốn trở thành hoàng đế. Nếu bạn là một hoàng đế, bạn phải tiếp tục Chấp nhận mọi người thách thức. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ trở thành một tên cướp. Nếu bạn bất bại và muốn trở thành hoàng đế, bạn sẽ không bao giờ ngừng thách thức bạn cho đến khi bạn chết hoặc mất ... Hãy nói với tôi ... Bạn s Lựa chọn "

"Không quan trọng là hoàng đế có phải là hoàng đế hay không, điều quan trọng là tôi thích cảm giác luôn chiến thắng." Lan Shi nói một cách trang trọng.

...

Trong thành phố cổ của Guide, Zhou Wen đã khám phá thành phố cổ một cách rõ ràng trong những ngày gần đây. Ngoài việc không có sinh vật chiều, nó phù hợp hơn để sử dụng như một thành phố của con người về mọi mặt.

Bên trong thành phố đủ rộng, không chỉ thành phố lớn mà nhiều tòa nhà cũng có không gian rộng lớn bên trong. Không gian của toàn thành phố rộng hơn gấp nhiều lần so với bên ngoài.

Hơn nữa, nguồn nước ở đây rất phong phú, có nhiều giếng đá trong thành phố, và nguồn nước ngầm trong giếng là vô tận.

Nó có thể được trồng hoặc canh tác. Miễn là có nước, thức ăn có thể tự cung cấp.

Mối nguy hiểm tiềm ẩn duy nhất là con dao đá trên sân khấu Vulcan. Nếu con dao đá được rút ra, tôi không biết thành phố cổ sẽ thay đổi như thế nào.

Đối với quái vật hình người, nó đã được Zhang Yuzhi thuần hóa hoàn toàn, và nó đi theo Zhang Yuzhi mọi lúc, giống như vệ sĩ của cô.

Tuy nhiên, ngoài Zhang Yu Chii, khi nhìn thấy những người khác, anh ta sẽ có một khát khao tấn công mạnh mẽ, nhưng với Zhang Yuzhi, anh ta sẽ không thực sự tấn công con người.

"Thế còn bạn, bạn đã quyết định chưa? Bạn có muốn xây dựng một thành phố ở đây không?" Zhang Yuzhi hỏi Zhou Wen với một nụ cười.

"Ngay tại đây." Zhou Wen gật đầu và trả lời. Ông đã xem xét rất rõ ràng những ngày này, và không có gì phải do dự.

Sau khi nghe câu trả lời của Zhou Wen, Zhang Yuzhi thở dài, "Có vẻ như tôi đã nhảy từ một cái lồng sang một cái lồng khác."

"Đây không phải là một cái lồng, đây là nhà." Zhou Wen nói.

"Sau đó, tôi sẽ chọn phòng tốt nhất trong nhà." Zhang Yu Chi lại cười.

Zhou Wen rời khỏi thành phố cổ và trở về căn cứ. Zhang Yuzhi và gia đình Zhang ở lại thành phố cổ. Không phải là Zhang Yuzhi không muốn quay lại với nhau, nhưng cô không thể đi. Cô cần tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm với con quái vật hình người, hy vọng có thể kiểm soát được càng nhiều càng tốt. Ở lại với anh ta để tránh những vấn đề bất ngờ khi một số lượng lớn người được chuyển đến.

Đúng như bản thân Zhang Yuzhi đã nói, một khi thành phố thực sự được xây dựng, cô sợ sẽ khó đi ra ngoài một lần nữa.

Sau khi Zhou Wen trở lại căn cứ và hỏi một vài người, anh ta tìm thấy Li Xuan trong hội trường, và sau đó thấy rằng Feng Qiuyan, Mingxiu và Qin Zhen đều ở đó.

"Lao Zhou, bạn vừa trở về. Họ đã gặp phải một số rắc rối. Hãy cho họ một lời khuyên." Li Xuan chỉ vào Feng Qiuyan và Mingxiu và nói.

"Chuyện gì đã xảy ra?" Zhou Wen thấy rằng người của họ vẫn ổn, và nghĩ rằng có chuyện gì đó đã xảy ra trong nhà của họ.

Feng Qiuyan nhìn trang trọng và nhìn Zhou Wen và nói: "Huấn luyện viên, có những chủng tộc có kích thước khác nhau, tôi muốn chúng tôi trở thành người phát ngôn của họ trên trái đất."

"Gia tộc nào đang tìm kiếm bạn? Đây có phải là một trong sáu ngôi đền không?" Zhou Wen không cảm thấy ngạc nhiên khi nghe tin này. Ông đã biết từ Wang Mingyuan rằng lệnh cấm trên trái đất đang suy yếu và sự khủng khiếp của các chiều không gian khác nhau tồn tại. Nếu bạn vào trái đất trong cuộc phiêu lưu của riêng bạn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số người để thay thế họ để tìm ra những gì trên trái đất.

Feng Qiuyan và Mingxiu đều nổi bật giữa loài người và không có gì đáng ngạc nhiên khi các chủng tộc có kích thước khác nhau sẽ tìm thấy chúng.

"Không, tất cả họ đều là những chủng tộc mà tôi chưa bao giờ nghe thấy. Loại bộ lạc nào đang tìm kiếm tôi, và bộ lạc không pha nào đang tìm kiếm những con ngỗng nhỏ." Mingxiu dừng lại và nói: "Họ nói rằng chúng tôi sẽ bước vào một chiều thực hành khác. Thời gian, cung cấp cho chúng tôi đủ nguồn lực và sự giúp đỡ, để chúng tôi có thể được thăng cấp lên các thảm họa tự nhiên. Huấn luyện viên, bạn có nghĩ rằng chúng ta nên đi không? "

Zhou Wen nhìn Mingxiu, sau đó nhìn Feng Qiuyan, lắc đầu và thở dài: "Câu trả lời đã có sẵn trong trái tim của bạn, vậy tại sao phải hỏi."

"Nếu huấn luyện viên cần tôi ở lại, tôi sẽ ở lại." Feng Qiuyan nói.

"Tôi cần bạn, nhưng không phải lúc này." Zhou Wen vỗ vai Feng Qiuyan và Mingxiu: "Thật tốt khi tôn trọng trái tim của bạn, nhưng bạn vẫn phải cẩn thận. Những kẻ đó ở những chiều không khác nhau, chúng rẻ. Nó có thể được tính toán, nhưng hãy cẩn thận để không mất tiền. "

"Tình hình tại căn cứ bây giờ rất tồi tệ, nếu chúng tôi rời đi, người bảo vệ căn cứ sẽ đến chứ?" Mingxiu lo lắng hỏi.

"Đừng lo lắng, tôi đã chọn thành phố. Tôi không cần xây dựng nó, tôi có thể di chuyển ngay lập tức." Zhou Wen mỉm cười.

Không có bức tường không thấm nước trên thế giới, và tin tức rằng các chủng tộc chiều khác nhau chọn người phát ngôn giữa loài người nhanh chóng lan truyền trong Liên bang.

Xin lỗi, tôi đã luôn muốn gửi một chương duy nhất, nhưng tôi không biết nói như thế nào.

Gần đây có rất nhiều chuyện xảy ra. Tôi bị thương và bị ốm, và có chuyện xảy ra ở nhà. Thật khó để bình tĩnh và viết mã. Tôi thực sự muốn hoàn thành cuốn sách này sớm, nhưng vẫn còn rất nhiều nội dung mà tôi chưa viết, và tôi không thể chịu đựng được để kết thúc nó một cách vội vàng. Sau khi suy nghĩ về nó trong một thời gian dài, tôi không nghĩ làm thế nào để hoàn thành cuốn sách một cách nhanh chóng. Bản thân tôi có một rối loạn ám ảnh cưỡng chế nhẹ, và tôi không thể chịu đựng được một cách ngẫu nhiên, vì vậy tôi quyết định viết xong từ từ, đó là một lời giải thích cho mọi người và bản thân tôi.

Bởi vì trạng thái không tốt, văn bản có thể không tốt và cập nhật có thể hơi chậm, nhưng tôi sẽ viết những gì tôi nên viết cẩn thận. Đó là tất cả. Cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ và chúc ngủ ngon.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi