Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 20

Chương 20

Nhìn thấy biểu hiện của Li Xuan, Zhou Wen biết rằng sự thuyết phục của anh ta là vô ích.

Bất kể họ sống hay chết, nếu Li Xuan chết, điểm số của anh ta cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, vì sợ rằng sẽ khó được chấp nhận bởi các trường ưu tú hàng đầu.

Ngoài ra, Yu Qiubai đã giới thiệu anh ta ở đây và có trách nhiệm giúp Li Xuan đạt được kết quả tốt. Mặc dù Li Xuan không nghĩ vậy, Zhou Wen đã không xem Li Xuan đi đến cái chết, điều đó làm tổn thương khuôn mặt của Yu Qiubai. Tôi sợ rằng những người trong gia đình Li sẽ gặp rắc rối với Yu Qiubai.

"Tôi hy vọng họ sẽ không đi quá xa, miễn là họ không ở gần khu vực có General Bone Bone, sẽ không có vấn đề gì lớn." Zhou Wen nghĩ vậy, và ngừng nói và đi theo Li Xuan ba.

Xu Miantu thấy Zhou Wen ngừng nói và nghĩ rằng Zhou Wen không dám ở đây một mình và cười khinh bỉ: "Khi bạn kéo một cái chai, bạn phải có ý thức là một cái chai kéo. Hãy thành thật, đừng làm thế nhiều Vô nghĩa. "

Zhou Wen hoàn toàn không có hứng thú và không có thời gian để làm phiền anh. Anh rút điện thoại di động ra, lặng lẽ nhỏ giọt máu và bước vào bản sao trò chơi của thành phố cổ đại.

Trước tiên anh ta phải kiểm tra sức mạnh của bộ xương từ trò chơi. Tốt nhất là tìm ra cách giết nó. Ngay cả khi anh ta không thể tìm ra cách để giết nó, ít nhất anh ta phải tìm cách cứu mạng anh ta trước nó.

Dù sao, Jiang Hao và Xu Miantu đã mở đường trước mặt họ, và những người lính xương chết xông lên đã bị họ giết, và Zhou Wen không có gì để làm.

Nguy hiểm thậm chí còn ít hơn, ngay cả khi có những người lính xương khô có thể vượt qua, với sức mạnh hiện tại của Zhou Wen, nó có thể được giải quyết theo ý muốn.

Zhou Wen cuối cùng đã đi bộ, để họ không sợ nhìn thấy màn hình trò chơi, ngay cả khi họ nhìn thấy nó, rất khó để nhận ra nó.

Màn hình trò chơi là phong cách truyện tranh Q, trông rất khác so với phong cách thực tế và hầu hết mọi người không nghĩ về nó.

Li Xuan, giống như Zhou Wen, không có gì để làm. Thấy Zhou Wen thậm chí còn lấy điện thoại di động của mình ra để chơi game ở nơi này, anh nói đùa: "Bạn thực sự là một người hâm mộ trò chơi, bạn có còn tâm trạng để chơi game ở nơi này không?"

"Dù sao thì tôi cũng không có gì để làm, chỉ chơi game và dành thời gian." Zhou Wen trả lời mà không ngước lên, luôn nhìn chằm chằm vào bức vẽ mặt trò chơi, điều khiển Scarlet Man, cưỡi con kiến ​​mạnh mẽ đột biến suốt chặng đường. .

Những người lính xương khô thông thường không thể ngăn chặn Mutant Hercules, cơ thể của họ bị phân tán khi họ bị tấn công và tốc độ của họ không nhanh bằng Mutant Hercules.

Zhou Wen không có tâm trạng để giết họ, mà chỉ muốn nhanh chóng đến vị trí của General Skeleton.

"Đúng vậy, vì vậy tôi có thể chơi một lúc." Li Xuan cũng chạm vào điện thoại và chỉ ngón tay vào nó, không chắc anh ta đang chơi gì.

Li Xuan chơi game, và Zhou Wen chơi game ở đây, điều này khiến Xu Miantu rất khó chịu.

"Cái quái gì đã xảy ra vào ngày đầu tiên của trường trung học Guide? Nó chỉ đơn giản là một nhà trò chơi." Xu Miantu hét lên giận dữ.

Mặc dù Xu Miantu và Jiang Hao rất mạnh, nhưng sau tất cả máu thịt và họ sẽ bị thương, vì vậy khi họ gặp phải một số lượng lớn lính xương khô, họ rất cẩn thận và họ không di chuyển nhanh.

Trong trò chơi, Zhou Wen chạy thẳng và chạy băng qua đường, đi nhanh hơn họ rất nhiều. Chỉ sau khoảng nửa giờ, anh ta nhìn thấy vị tướng xương chết cưỡi một con ngựa xương.

Giống như lần đầu tiên, anh chàng nhìn thấy Scarlet Villain và Mutant Hercules ngay lập tức và lao lên ngựa. Tốc độ rất khủng khiếp, và Zhou Wen và Mutant Hercules không thể so sánh được.

Lần này, Zhou Wen đã chơi một tinh thần mười hai điểm. Anh ta muốn đối phó với khả năng thiện xạ của mình, nhưng anh ta thấy rằng khẩu súng đâm tới, nhưng anh ta vẫn không thể tránh được. Anh ta thậm chí không có cơ hội tiếp cận và bị đâm trực tiếp. Lên ngực.

"Súng tốt, đây phải là một loại kỹ thuật có sức sống." Zhou Wen giờ đây có thể chắc chắn rằng phát bắn là kỹ thuật sức sống, nếu không nó sẽ không đủ nhanh để anh ta không có phản ứng gì cả.

"Đây có phải là kỹ thuật sinh lực dựa trên tốc độ không? Anh chàng này có thể khó vướng víu hơn những con kiến ​​cánh bạc, nhưng những con kiến ​​cánh bạc dường như chưa bao giờ sử dụng kỹ thuật sức sống đó." Zhou Wen bí mật hồi sinh nhân vật phản diện đẫm máu và cưỡi trên con đột biến. Một con kiến ​​mạnh mẽ, cuồng phong trở lại đến tận sâu thẳm của thành cổ.

Trong khi vội vã, Zhou Wen cẩn thận nhớ lại chi tiết về hai cái chết, hy vọng tìm ra cách giải quyết chúng từ các chi tiết.

Suy nghĩ về nó một cách cẩn thận, Zhou Wen đã đưa ra một số khả năng, nhưng những khả năng này đòi hỏi anh ta phải kiểm tra trước khi anh ta biết liệu nó có khả thi hay không.

Khi nhìn thấy Tướng Bone Bone xuất hiện trở lại, Zhou Wen cố tình tránh tác động trực diện của con ngựa xương. Anh tự hỏi liệu sức sống của khẩu súng xương chỉ là chức năng của một cột sống phía trước.

Sự thật đã chứng minh rằng Zhou Wen đã sai. Khi Zhou Wen điều khiển nhân vật phản diện Scarlet và lóe lên bên cạnh con ngựa đầu lâu trước một bước, mũi giáo giống như ngọn giáo dường như chảy qua một vòng cung hình lưỡi liềm. Cổ, cành thẳng, không có bất kỳ hồi hộp.

Nó không phải là khủng khiếp để phạm sai lầm. Điều khủng khiếp là không có cơ hội để sửa chữa, và khả năng của điện thoại di động bí ẩn cho Zhou Wen cơ hội để sửa chữa.

"Kỹ năng sinh lực của anh ta không chỉ đâm, mà còn cắt ngang, điều này hơi khó đối phó." Zhou Wen cũng không nản lòng, và lặng lẽ nhỏ giọt giọt máu trên màn hình điện thoại di động.

Có lẽ vì đã mất quá nhiều máu trong tháng vừa qua, Zhou Wen cảm thấy hơi chóng mặt.

"Trong tương lai, tôi phải tìm cách bổ sung máu. Nếu không, tôi thực sự có thể mất quá nhiều máu và chết." Zhou Wen bị đau đầu nhẹ nhưng không thể nghĩ ra cách nào tốt.

Thử nghiệm đầu tiên thất bại. Zhou Wen chỉ có thể thay đổi sang phương pháp khác. May mắn thay, anh chỉ thử nó trong trò chơi. Nếu nó thực tế, anh sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì ngoài khả năng của mình. Chỉ có một, bạn không thể lấy nó cho vui.

Khi Zhou Wen đang cố gắng, Xu Miantu và họ luôn tiến về phía trước.

Các sinh vật không đồng nhất trong lĩnh vực dị thể gần như không thể cạn kiệt, bởi vì các trường của dị thể được kết nối với các vết nứt của kích thước, theo thời gian, người ngoài hành tinh đến các trường kích thước thông qua các vết nứt của kích thước. Sau đó, vẫn sẽ có người ngoài hành tinh chiếm giữ nó, và bạn không thể giết nó.

Tuy nhiên, các vết nứt kích thước không ổn định và không phải tất cả người ngoài hành tinh đến bất cứ lúc nào, vì vậy sau khi dọn dẹp, sẽ không có lính xương chết trong một thời gian ngắn. Tốc độ tiến của Xu Miantu là khá tốt.

Xác suất một người lính không xương sinh ra một tinh thể chiều là rất thấp. Họ đã giết chết hai hoặc ba trăm binh sĩ không xương, và họ đã đào ra một mảnh pha lê sức mạnh từ cơ thể của một người lính không xương.

Thật không may, đây không phải trong trò chơi, họ chỉ có thể phân biệt đại khái rằng đó là tinh thể kích thước sức mạnh, nhưng họ không biết nó là cấp độ tinh thể sức mạnh nào.

Tinh thể quyền lực thuộc sở hữu tự nhiên của Li Xuan. Trên thực tế, miễn là có tinh thể kích thước này, anh ta đã là người đầu tiên trong nhóm.

"Có đủ binh lính xương chết bị săn lùng, và khu vực cách xa khu vực thi cử. Chúng tôi phải nhanh chóng quay trở lại trước khi thời gian kiểm tra kết thúc. Có ổn không di chuyển?" Khu vực ngày càng gần hơn và anh phải nói chuyện với Li Xuan một lần nữa.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi