Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 23 Cho Bạn Hai Phút

Chương 23 cho bạn hai phút

"Hèn nhát." Xu Miantu thì thầm một chút, sau đó phớt lờ Zhou Wen và đi theo anh ta.

Zhou Wen không quan tâm, anh ta cũng muốn giúp Li Xuan, nhưng bây giờ đuổi theo anh ta sẽ không giúp được gì cả.

Cả Jiang Hao và Li Xuan đều có thú cưng đồng hành huyền thoại, nhưng anh ta không có Zhou Wen. Khi anh ta gặp một vị tướng xương khô, chỉ có một ngõ cụt. Có lẽ tốt hơn là tìm cách đối phó với vị tướng xương khô trong trò chơi. Có lẽ nó sẽ hữu ích.

Lý do tại sao Zhou Wen muốn giúp Li Xuan là vì anh ta biết rất rõ rằng sau khi Jiang Hao giết Li Xuan, để đảm bảo an toàn cho chính anh ta, anh ta chắc chắn sẽ giết anh ta và Xu Miantu.

Jiang Hao trước đây đã bộc lộ tâm trí này khi anh ta tấn công Xu Miantu. Nếu Xu Miantu giết Li Xuan thành công, anh ta chắc chắn sẽ không để Zhou Wen đi.

Vì vậy, Zhou Wen giúp Li Xuan, người đang giúp mình.

Nhưng bây giờ ngay cả khi anh ta muốn giúp đỡ, điều đó là vô ích. Sức mạnh của thú cưng đồng hành huyền thoại không phải là thứ anh ta có thể sánh được bây giờ. Dù là chống lại Jiang Jianghao hay General Bone, anh ta rất có khả năng bị giết.

Trong khi đi chầm chậm về phía trước, Zhou Wen đã lao xuống vực sâu của thành phố cổ đại trong khi điều hành Scarlet Villain.

Anh ta không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi Li Xuan và Jiang Hao gặp General Bone Bone, vì vậy anh ta muốn chuẩn bị.

Nhân vật phản diện Scarlet do Zhou Wen điều khiển đã không gặp phải vị tướng xương chết trong trò chơi, nhưng anh nghe thấy tiếng khóc của máu ầm ầm từ sâu thẳm của thành phố cổ: "Lời thề bảo vệ thành phố ... Lời thề bảo vệ thành phố ..."

Khuôn mặt của Zhou Wen hơi thay đổi. Giọng nói rõ ràng không phải từ Jiang Hao và Li Xuan, nhưng khi anh ta chơi game, anh ta không nghe thấy General Bone Bone nói chuyện.

Chỉ cần một suy nghĩ, tâm trạng của Zhou Wen đã trở lại bình yên, và anh tiếp tục tập trung vào chơi điện thoại di động.

Môi trường xung quanh không ảnh hưởng đến suy nghĩ của anh. Chẳng mấy chốc, Scarlet Villain đã tìm thấy Tướng không xương trong trò chơi. Sau nhiều nỗ lực và thất bại, Zhou Wen có lẽ đã biết sức mạnh và sức mạnh chung của Tướng không xương.

Anh ấy rất rõ ràng rằng sức mạnh của anh ấy không đủ để chiến đấu chống lại vị tướng không xương, đặc biệt là về tốc độ, sự khác biệt là quá nhiều, và rất khó để tránh sự chậm trễ.

"General Bone Bone tốt hơn tôi về mọi mặt. Nó là một sinh vật huyền thoại. Tôi muốn cạnh tranh với nó. Không thể, nhưng anh ta không hoàn hảo. Súng xương của anh ta quá dài để phù hợp với cận chiến. Hơn nữa, con ngựa xương ngồi xuống chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ba tuyến tấn công tiếp theo của nó, khiến nó dường như bị tấn công chết ... "Zhou Wen điều khiển Scarlet Villain, và một lần nữa chào đón vị tướng bằng xương, biến suy nghĩ của mình thành hiện thực.

Đột nhiên, khi Tướng Bone vội vã chạy tới, Zhou Wen điều khiển nhân vật phản diện Scarlet rút lui, và lăn về phía dưới mặt trái của con ngựa đầu lâu.

Thời gian của Zhou Wen cực kỳ nhanh, tạo ra sức mạnh và tốc độ chung của xương khô trong không khí, nhưng vì bị chặn bởi bộ xương ngựa, anh ta phải đóng súng lại và đâm lại.

Vào thời điểm Lữ đoàn xương chung một lần nữa đâm vào súng của mình, Zhou Wen đã khoan từ dưới xương ngựa và lăn sang phía bên kia của con ngựa sọ.

Rốt cuộc, con ngựa xương không phải là tướng không có xương. Thật khó để thống nhất hai người một cách hoàn hảo, để Zhou Wen tìm thấy một tia sáng của cuộc sống và khả năng.

Thật đáng tiếc khi Tướng Bone Bone quá mạnh. Zhou Wen phải liên tục di chuyển xung quanh con ngựa xương để tránh bị bắn bởi súng xương và không có cơ hội đánh trả.

Tuy nhiên, nó chỉ tồn tại chưa đầy ba mươi giây và Scarlet Villain đã bị Tướng Bone Bone bắn xuống đất, và máu bất ngờ rơi xuống đất và giết chết anh ta ngay tại chỗ.

Nhìn vào màn hình đen, Zhou Wen cẩn thận nhớ lại trận chiến vừa nãy.

Tiếng la hét và những tiếng va chạm phát ra từ tai, Zhou Wen quay lại một góc phố và ngay lập tức thấy Li Xuan và Jiang Hao đang chiến đấu ở phía bên kia đường Shibanchang.

Trong thực tế, General Bone Bone cũng ở đó. General Bone Bone trong thực tế đang mặc một chiếc áo choàng nhuộm, ngồi trên một con ngựa xương, cao và oai phong, với một cơ thể như ngọc bích, một thanh sắt khủng khiếp trên súng xương và máu trong hốc mắt của hộp sọ. Ngọn lửa bập bùng và trông cực kỳ hùng mạnh.

Điều này hoàn toàn khác với phiên bản Q của Bone General trong trò chơi, khiến Zhou Wen gần như không thể nhận ra.

Điều khiến Zhou Wen cảm thấy kỳ lạ là Tướng Bone Bone chạy trên một con ngựa xương, nhưng mục tiêu tấn công của anh ta luôn là Li Xuan, và Jiang Hao được coi là không khí bởi anh ta, và Jiang Hao chưa bao giờ tấn công Jiang Hao một lần.

"Lạ thật, tại sao Tướng Xương chỉ tấn công Li Xuan?" Zhou Wen không thể không cau mày, nhìn Li Xuan đang bối rối và chiến đấu và rút lui.

Tuy nhiên, khi đôi mắt của Zhou Wen nhìn chăm chú vào Jiang Hao, anh đột nhiên hiểu ra một chút.

Trên Jiang Hao, tôi không biết khi nào một chiếc áo giáp xương được thêm vào, và xương sườn màu xám và trắng xuyên qua quần áo của anh ấy, bảo vệ ngực và lưng của anh ấy, trông thật kỳ lạ.

"Có vẻ như Tướng Bone Bone không tấn công Jiang Hao, nó có liên quan đến bộ giáp xương trên người anh ta." Zhou Wen biết rằng nó nên là thú cưng đồng hành, nhưng anh không biết nó là loại thú cưng đồng hành nào.

Mặc dù miệng của Xu Miantu rất nặng mùi, nhưng mọi người dường như không tệ. Thấy Li Xuanzhang đang gặp nguy hiểm, anh ta thực sự đã vội vàng và muốn giúp đỡ.

Chỉ có kết quả là có thể hiểu được. Chỉ một khuôn mặt bị General Bone Bone quét sạch, lăn ra trên đường Shiban và va vào một bức tường gạch màu xanh lá cây trước khi dừng lại.

Hình ảnh của Xu Mian giống như một con tôm cúi thắt lưng, hai tay che bụng, miệng đầy máu, trán dính đầy mồ hôi lạnh cỡ hạt đậu và vẻ mặt đau đớn.

"Đừng vội vã đến chết, tôi sẽ đưa bạn lên đường khi bạn giết Li Xuan," Jiang Hao lạnh lùng nói, nhưng con dao găm trong tay anh ta dường như đang đâm vào chìa khóa của Li Xuan.

Li Xuan ngang hàng với một kẻ thù và hai kẻ thù, và anh ta không thực sự là huyền thoại, nhưng anh ta dựa vào thú cưng đồng hành của huyền thoại Xuan Jiashi để chiến đấu. Sự hỗ trợ rất khó khăn. Xuan Jia trên cơ thể anh ta bị hư hại ở nhiều nơi, chảy máu.

Chỉ là nhân vật của người này cực kỳ mạnh mẽ, và trong nghịch cảnh như vậy, anh ta vẫn có thể giữ một cái đầu rõ ràng và tránh hầu hết các cuộc tấn công chết người.

Thật đáng tiếc rằng Li Xuan không phải là một sức mạnh huyền thoại thực sự. So với vị tướng xương khô đó, anh ta đã bị bao vây, và anh ta bị Jiang Hao bao vây. Mỗi phút và mỗi giây là một mối nguy hiểm, nếu không phải là áo giáp của anh ta. Phòng thủ rất mạnh, cộng với kỹ năng bất khả chiến bại bất khả chiến bại có thể làm chậm sự suy giảm chấn thương, tôi sợ rằng anh ta đã bị giết.

Zhou Wen quan sát một lúc, và đột nhiên mở miệng và hét vào Li Xuan: "Li Xuan, nếu tôi giúp bạn kéo Đại tướng bằng xương chết, bạn có thể giải quyết Jiang Hao trong bao lâu."

Câu nói của Zhou Wen khiến Li Xuan, Jiang Hao và Xu Miantu đều hoang mang. Trận chiến hiện tại không còn là một lớp thai nhi để can thiệp, và đó không phải là một chiến trường nơi các học sinh trung học bình thường có thể tham gia.

Xu Miantu nghĩ rằng Zhou Wen phải bị điên, nhưng tiếc là bây giờ anh ta không còn sức để nói, nếu không anh ta thực sự muốn chế giễu Zhou Wen.

Mặc dù Jiang Hao không nghĩ Zhou Wen bị điên, anh ta cũng nghĩ rằng Zhou Wen không thể làm gì cả. Ngay cả khi anh ta thực sự vội vã giúp Li Xuan, anh ta sẽ chỉ cho thêm một cuộc sống.

"Hai phút, tôi cần rất nhiều thời gian." Li Xuan nói một cách tuyệt vọng, không chút do dự.

"Được rồi, sau đó tôi sẽ cho bạn hai phút." Zhou Wen cất điện thoại của mình và đi về phía chiến trường.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi