Chương Trước/30Chương Sau

Tàn Nguyệt Tình Thương

Chương 28

Ta nằm ở trong lòng phụ hoàng, ngủ không được, trộm nhìn bóng dáng Dạ, ta nhẹ nhàng đứng dậy xuống giường.

“ Dạ, ngươi xuất hiện đi!”.Ta hiện tại rất loạn, muốn tìm một người tâm sự.

Ta đến trong viện, ngồi trên núi giả, nhìn thấy bầu trời đốm nhỏ.

“ Dạ, ngươi đi theo phụ hoàng đã bao nhiêu năm?” Ta đột nhiên mở miệng, Dạ không phản ứng..

“ Hồi Chủ nhân, lúc Hoàng Thượng đăng cơ tới nay, thuộc hạ liền đi theo ”. Dạ trả lời rành mạch.

“ Dạ, đêm nay ta không phải là Chủ nhân của ngươi, chính là bằng hữu của ngươi, chúng ta coi như bằng hữu nói chuyện phiếm là được rồi, không cần hạn chế như vậy ”. Dạ chưa có trả lời.

“ Dạ, ngươi tại sao phải làm ám vệ?”

“ Lúc trước thuộc hạ được một ám vệ nhận nuôi, thuộc hạ từ khi biết chuyện đã được nuôi như thế nào trở thành một ám vệ ”. Dạ vẫn là trả lời rành mạch, đối với một đứa nhỏ từ bé đã được dạy thế nào là chủ tớ, làm sao có thể thay đổi trong giây lát..

“ Dạ, ngươi có nghĩ tới nhà của mình không? Có một người yêu ngươi, thương ngươi, che chở ngươi, không cho ngươi bị thương tổn “.

……

Dạ im lặng, không trả lời.

“ Dạ, không sao, chúng ta hảo hảo tâm sự ăn ngay nói thật, ngươi không cần sợ hãi. “

“ Thuộc hạ…… Thuộc hạ không có tham vọng quá đáng, làm một ám vệ, thuộc hạ sinh là người của Chủ nhân, chết là ma của Chủ nhân, thuộc hạ cũng không dám có mong muốn không tưởng. “

Ta nhìn Dạ, trong mắt Dạ chớp động khát vọng, nhưng lại bị đè ép xuống, điều này đối Dạ không công bình, bất luận kẻ nào đều có quyền lợi được yêu, Dạ, ngươi phải nhận được hạnh phúc, ta tin tưởng người kia nhất định sẽ không cho ngươi thất vọng.

“ Dạ, chúng ta trở về đi ”. Lặng lẽ bò lại trên giường, phụ hoàng không có tỉnh, ngủ thật là say, nằm xuống chen vào trong lòng phụ hoàng.

————————————————————————————–

“ Phụ hoàng, ta muốn ra cung “. Ta nghênh ngang chạy vào ngự thư phòng, ách……

” Thật ngại, các vị đại thần, ta không biết các ngươi đang bàn luận, các ngươi tiếp tục, tiếp tục……” hắc hắc…… Ta xấu hổ cười hai tiếng

“ Triệt nhi, ngươi càng ngày càng không có quy tắc, đều là ta đem ngươi làm hư ”.Phụ hoàng tuy nói là quở trách ta, chính là ngữ khí không có một chút ý tứ trách cứ, nghe ra đều là sủng ái.

Ta quyệt quyệt miệng, bộ dáng giống như tiểu thú bị thương nga! Bên cạnh rốt cục có người không đành lòng.

“ Hoàng Thượng, thập tứ hoàng tử thiên tính đơn thuần, vẫn chưa cố ý mạo phạm, thỉnh Hoàng Thượng không cần trách cứ, thập tứ hoàng tử vẫn còn là một đứa nhỏ “.

Phụ hoàng thấy có người cho bậc thang.

“ Tốt lắm, tốt lắm, Triệt nhi lần sau không cho phép xông đến, nhanh lên đi xuống đi “.

Ta không nhúc nhích, vẫn đang quyệt cái miệng nhỏ nhắn, tha thiết mong chờ đáng thương nhìn phụ hoàng. Hay nói đúng hơn, mục đích còn chưa đạt tới mà, sao có thể nói đi là đi, chính là biết ngươi với các đại thần đang bàn luận ta mới xông tới, bằng không ngươi sao có thể để cho ta ra cung a!

Vẫn là không nhúc nhích, không đạt mục đích, kiên quyết bất động!

“ Ngươi còn có chuyện gì?” Phụ hoàng nhéo nhéo cái trán, bộ dáng thật là mệt mỏi.

“ Người ta muốn ra cung ”. Ta đáng thương nói.

“ Không cho phép, ngươi ở trong cung hảo hảo cho trẫm ”Phụ hoàng ngữ khí kiên quyết.

Ta ở phía dưới, sống chết chớp mắt rơi lệ, ta thừa nhận ta thực đê tiện, bất quá không có biện pháp a, nếu lén đi ra ngoài, không xin phụ hoàng, hậu quả kia thật là nghiêm trọng!

Các đại thần bên cạnh các ngươi không thấy ta bán mạng diễn sao? Các ngươi cũng đi ra phối hợp một chút a?

“ Hoàng Thượng, thập tứ hoàng tử đã trưởng thành, theo luật pháp nước ta, hoàng tử trưởng thành nên ra cung kiến phủ. Thần cho rằng, Hoàng Thượng mặc dù sủng ái thập tứ hoàng tử, nhưng là không nên cưng chiều quá, Hoàng Thượng nên cho hoàng tử đi ra cung một chút, áo phông dân tình, hoàng tử có thêm hiểu biết ”. Ta mạnh gật đầu, lão nhân ta biết ngươi, có tiền đồ!

“ Được rồi! Vậy ngươi đi đi, chú ý an toàn, kêu Dạ đi theo ngươi “.

“ Ân ân ân, cám ơn phụ hoàng ”. Như một trận gió chạy ra ngoài, ha ha, phụ hoàng đáp ứng ta ra cung, cũng không nói cho ta khi nào thì trở về a! Hảo hảo ngoạn vài ngày!

———————————————————————————————–

“ Mạc Cách, ta đã về rồi! Mạc Mạc, Cách Cách, cưng ơi, ta đã về rồi “ Đứng ở cửa Hành Cung ta hô.

“ Mạc Cách, ngươi xem, ta lấy cho ngươi thiệt nhiều đồ vật này nọ ”.Cho Dạ lấy bao tải siêu lớn trên người xuống, từ bên trong đưa cho Mạc Cách:

“ Mạc Cách, ngươi xem đều là ngươi thích ăn nga! Hoa quế tô, long tu đường, phù dung cao, cây dẻ cao, lòng đỏ trứng phái, hoa hồng cuốn…… Vịt quay, lổ tai heo, nướng tử dụ……”

Sau nửa canh giờ, vẫn còn thấy một mĩ thiếu niên từ trong một bao tải siêu lớn lấy từng cái từng cái đồ vật đem ra giới thiệu, sau một canh giờ, rốt cục xong rồi!

“ Nguyệt, thiệt nhiều nga! Nguyệt, ta rất thích ngươi, lần sau tới đừng quên lại đem cho ta” Trên đầu mọi người phía sau bay qua một con quạ đen.

Tiểu ưu đứng ở trước đống đồ to hỏi:

“ Nguyệt, vịt quay, hoa quế tô đem đến là chuyện có thể hiểu, bởi vì cho Mạc Cách ăn! Chính là vì cái gì ngươi ngay cả chén trà? Siêu? Ghế dựa? Đều mang theo?”

“ Tiểu Ưu, ngươi như thế nào càng ngày càng ngốc, mấy thứ này là đều phải dùng a?” Quả nhiên ta không có bên người tiểu Ưu, tiểu Ưu càng ngốc!

“ Nguyệt, ở Hành Cung mấy thứ này cũng không thiếu da!” Tiểu Ưu nghi vấn.

“ A? Phải không? Ai nha, ta quên, Dạ ngươi đợi lát nữa đem trở về cho ta “ Mọi người ngã xuống đất. (Ta cũng muốn ngã xuống theo)

“ Nguyệt, được rồi, mang đến liền để đây đi!”. Lam ra mặt nói.Ngươi đau lòng rồi! Hắc hắc…… Ta đưa một ánh mắt, ta mang Dạ đến cho ngươi, ngươi phải nắm chắc! Lam hồi ta liếc mắt một cái, đã biết!

Buổi tối người một nhà vây quanh ăn cơm.

“ Dạ, ngươi như thế nào không ngồi?” Ta hỏi, ngươi thật sự là ngưu mà!

“ Thuộc hạ không dám, sao có thể cùng Chủ nhân ngồi cùng bàn, Dạ ở bên cạnh hầu hạ Chủ nhân “ Dạ nghiêm trang nói.

“ Dạ, ta hiện tại lệnh cho ngươi,nhanh ngồi xuống ăn cơm, không cho phép hạn chế “ Đối phó Dạ không thể mềm yếu, chỉ có thể mạnh bạo, trực tiếp hạ mệnh lệnh.

“ Vâng ”. Dạ ngồi xuống..

Bên này Lam mới vừa ngồi xuống, ăn cơm rất vui vẻ, trừ bỏ Dạ có điểm không tự nhiên, mọi thứ hoàn hảo.

“ Chủ nhân, thời tiết không còn sớm, ngài nên trở về cung ”. Dạ nhắc nhở.

“ Dạ a! Ta không nói cho ngươi, ta tính ở lại vài ngài sao?” Ta thực vô tội.

“ Chủ nhân, Hoàng Thượng……” Không đợi Dạ nói xong, ta liền ở trên giường tìm chu công..

Đã ở Hành Cung ba ngày, “hoàng đế không vội thái giám lại vội” a, lời này tuyệt không giả, mấy ngày nay Dạ lúc nào cũng nhắc nhở ta hồi cung, Dạ này một chút tính tình đều không có!

“ Lam, tra thế nào? Có tin tức sao?” Sự tình cũng nên giải quyết.

“ Đây là tư liệu Lục từ bên kia đưa tới, ngươi xem một chút “ Lam đem tư liệu đưa cho ta, ta tùy tay đem tư liệu ném tới trên tay Dạ.

“ Ngươi liền nói thẳng đi, ta không muốn xem!”

“ Ngọc Cảnh Vương, tiền tài, nữ nhân, quyền lợi “Cái này cũng rất đơn giản. Lam cười cười, nói tiếp:

“ Chủ mưu là Hiên Quốc Ngọc Cảnh Vương, vì một nữ nhân mình yêu, giúp nàng cướp lấy quyền lợi.”

“ Ngọc Cảnh Vương thật đúng là thâm tình, người đàn bà kia là ai a?” Ta không rõ cho nên hỏi.

“ Thục phi ” Dạ tiếp lời trả lời.

“ Dạ, làm sao ngươi biết?”

“ Chủ nhân, ngươi đưa cho ta tài liệu mà!”

“ Lam, Ngọc Cảnh Vương giúp Thục phi có ích lợi gì? Thục phi hiện tại trong cung quyền lợi cũng không nhỏ a? Chẳng lẽ nàng muốn làm hoàng hậu?”

Lam, lắc đầu:“ Nàng không phải muốn làm hoàng hậu, mà là muốn làm hoàng thái hậu “.

“ Ân?” Ta nháy mắt mấy cái.

“ Ngọc Cảnh Vương, là vì giúp Bát hoàng tử đăng cơ, ngươi biết nếu Bát hoàng tử làm hoàng đế, đối Hiên Quốc mà nói chính là rất quan trọng ”.

“ Ta hiểu được “ ha ha……

“ Lam, chuyện này, các ngươi lo liệu la! Còn có, trên đời này không cần có Hiên Quốc, chỉ cần có một cái Huyền Quốc là tốt rồi ”.

“ Nguyệt, ngươi thật đúng là độc! Yên tâm, tốt lắm, Hoàng đã mang theo sát thủ đi, không có vấn đề gì ”

Một ngày tốt đẹp lại qua, kỳ quái như thế nào không thấy Dạ a? Không phải là cùng với Lam hẹn đi? Ha ha…… Ngủ……Có người gõ cửa.

“ Chủ nhân, ngài đã ngủ chưa?”Là Dạ.

“ Dạ, còn chưa, ngươi vào đi!”

Dạ đẩy cửa tiến vào, phía sau còn mang theo một người, ách, xong rồi, ta nhìn Dạ “ Dạ, ngươi không ….” Dạ đối với ta mở trừng hai mắt, lui ra ngoài!

Dạ này học xấu, mới vài ngày liền cùng Lam học xấu, về sau đừng cho Lam cùng hắn một chỗ!

“ Hắc hắc…… Phụ hoàng, mau mau ngồi, đã trễ thế này tới,thực vất vả!” Ta lấy lòng.

“ Hừ!”

Má ơi! Lúc này họa lớn!

“ Phụ hoàng, Triệt nhi rất nhớ ngươi nga!” Ách, dùng chiêu này?

Phụ hoàng kéo ta ngồi ở trên đùi hắn, liền thoát quần của ta, lộ ra trắng nõn nà tiểu pp, nâng tay liền ba ba ba đánh. Oa…… Đau quá a! Mông khẳng định đỏ!

“ Ngươi không nghe lời, ngươi hiện tại lớn rồi phải không?” Phụ hoàng một bên đánh một bên mắng.

“ Ngươi bao nhiêu tuổi rồi, cái gì không học, học người ta không trở về nhà, ngươi không ngoan “

Ô…… Ô…… Ô……

“ Đều là ta đem ngươi làm hư, ngươi không nghe lời, tiểu hài tử hư, ngươi…… ngươi……” Phụ hoàng tức giận đến nói không ra lời.

Ta chỉ khóc a, mông đau quá a!

“ Ngươi nói, ngươi về sau còn nghe lời hay không? Còn chạy loạn không?” Tay phụ hoàng không dừng lại tiếp tục đánh a.

“ Ô…… Ô…… Triệt nhi về sau không dám …… Ô…… Ô…… Triệt nhi về sau đều ai ya nghe lời phụ hoàng …… Ô…… Không bao giờ … chạy loạn nữa.“ Ta đây trả lời chính là thật sự khóc, đau khóc! Tiểu pp rất nóng, nhất định thực đỏ, chính mình lấy tay xoa xoa, ô……

“ Triệt nhi, ngươi có biết hay không, phụ hoàng bao nhiêu lo lắng cho ngươi, ngươi vừa đi chính là vài ngày, ngay cả thư đều không có, hai ngày nay phụ hoàng ăn không ngon ngủ không được, phụ hoàng sợ ngươi xảy ra sự cố, sợ sẽ không còn được gặp lại ngươi, Triệt nhi, phụ hoàng đối với ngươi tưởng tượng đến phát điên ”.

“ Phụ hoàng, thực xin lỗi, về sau Triệt Nhi sẽ không như vậy “.

“ Đánh vào trên người ngươi, đau trong lòng phụ hoàng, phụ hoàng thế nào nỡ đánh ngươi a, chính là không cho ngươi điểm phạt ngươi luôn không nghe lời, còn đau hay không, phụ hoàng xoa xoa cho ngươi. “

“ Phụ hoàng, về sau Triệt nhi cũng không dám … nữa, sẽ không lại cho ngươi lo lắng, ta về sau nhất định sẽ nhớ thông tri phụ hoàng, không cho phụ hoàng lo lắng ”.

Ba…… Tay xoa tiểu pp một chút!

“ Về sau ngươi làm thế nào, cũng không chuẩn ngươi đi!”

“ Ân……”Tay phụ hoàng sờ chỗ nào a?

Tiểu biệt thắng tân hôn, xuân tiêu một khắc đáng ngàn vàng a!

———————————————————————————————-

Ngày hôm sau theo phụ hoàng hồi cung,thời điểm tới là hai người, lúc về là ba người thêm một con lang, Tiểu Bạch đương nhiên mang về a! Nếu không mang về, Tiểu Bạch đã bị Mạc Cách hành muốn điên rồi!

Một tháng sau, Lam truyền đến tin tức, hoàng tộc Hiên Quốc toàn bộ bị ám sát, trong một tháng Hiên Quốc một mảnh hỗn độn, ta làm cho phụ hoàng phái binh tấn công, không tới mấy tháng, chiến trường báo ta: từ nay về sau Hiên Quốc chân chính diệt vong, Huyền Quốc thực hiện thống nhất, trở thành bá chủ của thời không này.

Sau khi Bát hoàng tử biết mọi chuyện, phát điên, mẫu thân Thục phi tự sát, phụ thân đem các hoàng tử phong vương, nhưng vẫn không phong thái tử, không đi nơi các tần phi trong cung, chuyên sủng một mình ta, kỳ thật vẫn đều là chuyên sủng ta!

Ta cùng sư phó kỳ hạn đã đến, chờ hắn đến nghiệm thu thành quả!

Truyện convert hay : Thần Y Bỏ Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi
Chương Trước/30Chương Sau

Theo Dõi