Saved Font

Trước/233Sau

Tối Cường Cửu Âm Chân Kinh Hệ Thống

Chương 192: Truyền Tống

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Những ngày tiếp theo là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với Lăng Huyền Phong nói riêng và toàn bộ Cái Bang nói chung. Rất nhiều việc phải làm, rất nhiều lỗ hổng phải được lấp đầy. Đặc biệt là công việc phân loại các đệ tử đang đặt nặng lên vai của Hoàng thị huynh muội. Bọn họ đều phải sắp xếp các đệ tử sao cho hợp lý nhất so với những cống hiến mà các đệ tử đã làm. Quân Sư Đơn Đình Quốc thì ngày đêm suy nghĩ vắt óc để viết ra được một Bang Quy, theo Lăng Huyền Phong thì phải là: đơn giản, ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. Bởi vì hầu hết đệ tử đều là ăn mày, chưa từng đọc sách, làm sao mà biết chữ? Bởi vì trong giai đoạn đầu chưa tiến hành chọn được các đệ tử cho Chấp Pháp Đội, nên Lăng Huyền Phong đã điều luôn 3 Ảnh Vệ tới trợ giúp Hoàng thị huynh muội, công việc mới coi như có chút dễ thở.

Bản thân Lăng Huyền Phong không nghỉ ngơi. Cái Bang chính là một trong những lực lượng nòng cốt của hắn để sau này chống lại Văn Trọng cùng bè lũ tay sai đến từ Ma giới. Chính vì vậy hàng ngày, ngoại trừ ăn uống ngủ nghỉ, hắn đều đến chỗ Quân Sư học hỏi, hắn muốn hiểu được muốn làm Bang chủ một bang phái lớn, phải làm như thế nào. Cũng may Đơn Đình Quốc xông pha giang hồ đã lâu, kinh nghiệm đầy mình nên có thể giải thích toàn bộ cho hắn.

- -----------------------------------------------

Rất nhanh chóng, một tháng đã qua đi...

Vào một buổi sáng, Lăng Huyền Phong nhận được thông báo của hệ thống:

- Đã đến thời hạn 1 tháng! Hệ thống bắt đầu đánh giá thành quả của Cái Bang!

Lăng Huyền Phong hưng phấn bật dậy. Hắn kiên nhẫn ngồi chờ xem một tháng vừa rồi hắn đã đạt được những thành quả gì. Việc đánh giá diễn ra trong một canh giờ. Hệ thống nói:

- Tiến hành đánh giá kết thúc. Tuy rằng vẫn còn kém khá nhiều so với tiêu chuẩn mà anh đặt ra, nhưng tổng thể lại vẫn là miễn cưỡng hợp quy. Chính vì vậy, nhiệm vụ lần này anh cho chú qua!

- Tuyệt vời!

Lăng Huyền Phong thở ra một hơi dài. Lúc đầu nghe đến kém so với tiêu chuẩn, hắn đã vô cùng căng thẳng. Quả thực Cái Bang bây giờ so với trước đã có thay đổi không nhỏ, nhưng so với yêu cầu tiêu chuẩn một đại bang phái, vẫn còn một quãng khá xa. Sau khi nghe hệ thống đánh giá hoàn thành, hắn đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

- Tiến hành giám định phần thưởng nhiệm vụ!

Lăng Huyền Phong ngồi chờ. Lần này sẽ là phần thưởng gì đây? Đan dược? Công pháp? Tâm pháp? Chí bảo? Ít ra trước đó hệ thống đã đảm bảo phần thưởng sẽ không làm hắn thất vọng.

- Giám định phần thưởng kết thúc! Chúc mừng chú em nhận được: 15 viên Dịch Cân Đan, 36 viên Tử Linh Đan, 1000 lệnh bài Cửu Âm, cùng với 1 thẻ truyền tống. Thẻ truyền tống có thời hạn 1 ngày sẽ biến mất, chú em sử dụng sẽ được truyền tống đến nơi khác trong vòng 3 tháng. 3 tháng sau sẽ quay trở lại nơi này!

- Thẻ truyền tống? Đi đâu?

- Hắc hắc! Cái này cũng là bí mật! Nhưng đảm bảo sẽ thỏa mãn chú em - Hệ thống thần bí cười.

Truyền tống đi đâu? Hay là đến một không gian không có người, rồi nơi đó sẽ tùy ý để bản thiếu gia sử dụng? Khả năng rất cao, Lăng Huyền Phong gật gù.

- Trong 1 ngày này chú em tranh thủ giao lại những việc cần làm, bởi vì lần này sẽ không có quay về giữa chừng đâu.

- Em hiểu!

Lăng Huyền Phong cho gọi Đơn Đình Quốc, Hoàng thị huynh muội cùng 3 Ảnh Vệ đến.

- Đại trưởng lão, tiến độ công việc dạo gần đây thế nào? - Hắn hỏi Hoàng Chấn Sóc.

- Bẩm bang chủ. Tuy rằng vẫn còn đang bộn bề rất nhiều việc, nhưng so với 1 tháng trước đây đã cải thiện không nhỏ, công việc của thuộc hạ cũng đỡ phần nào.

- Tam trưởng lão, Chấp pháp đội thế nào rồi?

- Bang chủ! Chấp pháp đội đã tuyển chọn đủ thành viên, hiện tại đang bắt đầu tu luyện. Bước đầu cho thấy bọn họ miễn cưỡng đạt tiêu chuẩn.

- Ừm, thế là tốt. Hiện tại ta có một chuyện muốn thông báo, mọi người hãy nghe kỹ.

- Thỉnh bang chủ nói!

- Trong vòng 3 tháng tới ta sẽ không có mặt tại đây, mà là đi đến một nơi khác. Sự vụ trong bang sẽ giao cho tất cả mọi người có mặt tại đây. Nên nhớ không được độc tài. Trước khi quyết định phải có được sự đồng thuận của tất cả mọi người. Đại trưởng lão!

- Có!

- Ta có một nhiệm vụ giao lại cho ngài. Phân phó cho các đệ tử trước khi ra ngoài hành tẩu, là tiến hành nghe ngóng, xem ở đâu có sự vụ gì kỳ lạ, có hiện tượng gì khác thường, phải lập tức báo lại ngay về tổng đà, ta sẽ xem xét sau khi trở lại.

- Bẩm bang chủ, cụ thể đó là việc gì?

- Chuyện này ta sẽ để cho Tam trưởng lão nói lại với các vị. Tam trưởng lão biết là gì rồi chứ?

Lý Mục nghe đến đây thì đã hiểu ý Lăng Huyền Phong là gì, liền nhớ lại cảnh tượng ngày hôm đó, bất giác sắc mặt trắng bệch, thân thể run lên vài cái, Trương Lâm cùng Trương Phương cũng đồng dạng không rét mà run. Chỉ có Đơn Đình Quốc cùng Hoàng thị huynh muội là hiếu kỳ. Lý Mục nói:

- Lát nữa ta sẽ kể cho các ngươi, đảm bảo không làm cho các ngươi đêm nay mất ngủ không lấy tiền!

Mọi người lại càng hiếu kỳ. Chuyện gì mà để đường đường một trưởng lão của Cái Bang lại run như cầy sấy đến thế.

- Lý Mục!

- Có thuộc hạ!

Lăng Huyền Phong lấy ra toàn bộ bí kíp khinh công cùng với 3 quyển sách đưa cho hắn:

- Bí kíp khinh công này, sẽ là dùng cống hiến để đổi. Ngươi sao chép lại một phần, sau đó cùng với 3 quyển tâm pháp này đưa cho Tứ đệ, vợ chồng Dương Quá - Tiểu Long nữ cùng với biểu tỷ của ta.

Lý Mục nhìn vào 3 quyển sách thì thấy trên đó ghi: Tử Khí Thiên La Quyển IV (tầng 49 đến 60), Ngọc nữ tâm kinh quyển IV (tầng 49 đến 60), Minh Ngọc Thần Công Quyển IV (tầng 49 đến 60)

- Người đem bí kíp khinh công cùng tâm pháp giao cho bọn họ, nhắn lại là sau khi học lập tức hủy đi, không được truyền ra ngoài.

- Tuân mệnh!

- Các vị! Lần này ta đi sẽ là 3 tháng không về. Sau 3 tháng, ta sẽ tới tỷ võ ở đế đô sau đó về đây. Hy vọng khi ta quay lại, Cái Bang sẽ có thay đổi cực lớn. Cái Bang, ta giao lại cho các vị rồi.

- Thuộc hạ sẽ không làm cho Bang Chủ thất vọng! - Mọi người đồng loạt lên tiếng.

- Tốt! Ta sẽ chờ! Ha ha ha ha!!

Nương theo tiếng cười, một luồng hào quang bao bọc lấy Lăng Huyền Phong. Hào quang biến mất, thân ảnh của hắn cũng không còn, để lại mọi người trợn mắt lên kinh hãi.

- Mọi người đã nghe lời phân phó của bang chủ rồi đó, chúng ta phải cố gắng lên, đừng để ngài thất vọng! - Đơn Đình Quốc trầm giọng.

5 vị trưởng lão cùng gật đầu, sau đó mọi người cùng cáo lui...

- ---------------------------------------------

Bịch!

- Ui da! Con bà nó! Đại ca chơi em đó hả?

Lăng Huyền Phong bất mãn kêu lên. Quá trình truyền tống không tính là lâu, nhưng cũng không ngắn. Trên đường, hắn nhìn thấy vô số luồng hào quang chói mắt.

- Truyền tống nó là như thế này sao?

Đang ngẩn ngơ suy nghĩ, hắn chợt phát hiện phía dưới chân dường như mình đang dẫm lên khoảng không, hắn rơi xuống, đặt mông xuống nền đất.

- Hắc hắc! Lỗi kỹ thuật! Xin lỗi chú em! - Hệ thống cười khoái trá.

Lăng Huyền Phong đứng dậy phủi bụi, nhìn khung cảnh xung quanh:

- Đây là nơi nào?

Trước/233Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hoắc Gia, Phu Nhân Lại Đi Cầu Vượt Bày Quán