Chương Trước/23Chương Sau

[Vkook Ver] Bị Cữu Cữu Thao Cả Ngày Lẫn Đêm

Chương 5

Khóe măt Tuấn Chung Quốc dần mờ ướt, nước mắt theo đó mà rơi xuống ga giường màu trắng, có thể thấy được lực đưa đẩy vào tiểu huyệt của Kim Tại Hưởng là mạnh mẽ cỡ nào.

Tiếng hai túi thịt bên dưới đánh vào mông vang vọng, có lúc tiến vào mạnh đến mức giống như muốn nhét luôn hai trứng vào trong, mồ hôi của Tuấn Chung Quốc đã thấm ướt một mảng ga trải giường nơi cậu năm.

"…A Cữu cữu... đâm vào sâu quá rồi..."

Kim Tại Hưởng như hoá mãnh thú cuồng liệt thâng tiến đâm rút vào bên trong khiến Tuấn Chung Quốc không

ngừng rên rỉ kêu to.

Tuấn Chung Quốc không ngừng lắc đầu, đem mồ hôi cùng nước mắt không còn phân biệt được trên mặt lắc ra ngoài, cái eo điên cuồng bị người kia mạnh thao đẩy lên trên.

Kim Tại Hưởng động eo ở phía sau nhưng vẫn không quên mò mẫm, nắn bóp thân thể của Tuấn Chung Quốc, tay khác cũng đồng thời vuốt ve tiểu côn thịt của cậu. Bởi vì tư thế của Tuấn Chung Quốc cho nên côn thịt cũng thuận lợi đâm càng sâu.

Động tác của Kim Tại Hưởng càng lúc càng nhanh, Tuấn Chung Quốc nghĩ rằng hắn đã sắp bắn nhưng không ngờ Kim Tại Hưởng lại ôm cậu đứng dậy,

tiếp đó dùng răng căn lên môi cậu lại dùng lưỡi mạnh mẽ chen vào bên trong tách mở hàm răng của Tuấn Chung Quốc vừa điên cuồng thao cậu vừa mạnh mẽ mút mát, giao triền môi lưỡi.

Chỉ chốc lát sau, nước bọt từ nơi tương giao không ngừng tràn lan chảy ra bên ngoài.

Động tác trừu sảp vẫn không ngừng, Kim Tại Hưởng vừa bắn ra chưa đầy vài giây côn thịt lại tiếp tục dựng đứng dữ tợn, thô lỗ đâm vào tiểu huyệt, đột nhiên bị đâm mạnh khiến cơ thể Tuấn Chung Quốc co giật, tiếng vách tràng bị xâm phạm vang lên rất lớn.

Hơi thở của Kim Tại Hưởng tràn ngập trong mũi của Tuấn Chung Quốc, bị tình dục chinh phục cậu chỉ có thể tự giác ôm hai chân của mình mở rộng tuỳ ý Kim Tại Hưởng xâm nhập.

Đợi đến thời điểm Tuấn Chung Quốc sắp bắn, Kim Tại Hưởng cố ý đình chỉ động tác trừu cắm khiến cậu nôn nóng không thể chờ nổi.

Bị thao đến con mắt đỏ hồng cùng với khuôn mặt uỷ khuất vì không thoả mãn mà trừng Kim Tại Hưởng, tiếp đó ôm lấy đầu nam nhân, ở bên tai ôn nhu làm nũng cầu xin.

"…A Cữu cữu... mau đâm con…" Trầm Bảc thở hổn hển, hài lòng nhìn đứa cháu trai hoàn toàn thuần

phục dưới thân mình.

Chỉ có lúc này, Kim Tại Hưởng mới hoàn toàn tin tưởng, đứa cháu trai mà hắn luôn luôn yêu thương cuối cùng cũng bị hắn ăn sạch sẽ.

Thân thể Tuấn Chung Quốc không mềm mại như phụ nữ nhưng lai mang đến cho hắn cảm giác cực lạc không gì sánh bằng.

Kim Tại Hưởng đem tay Tuấn Chung Quốc kéo xuống, đỡ cậu đứng dậy lại ôm cậu vào lòng, ở trên cổ Tuấn Chung Quốc môi khẽ hôn hít.

"Tiểu Quốc có yêu cách Cữu cữu thao ngươi hay không?"

"Rất yêu."

Tuy rằng Tuấn Chung Quốc vẫn chưa hồi phục tinh thần từ trong bể dục nhưng miệng thì lại theo bản năng mà trả lời Kim Tại Hưởng.

Tuấn Chung Quốc ngã thân thể đến gần Trầm Bâc, cảm thụ côn thịt bên trong cơ thể của cậu đang ngủ đông.

"Có yêu ta không?" Giọng nói khàn khàn đến kì cục của Kim Tại Hưởng khẽ hỏi.

Tuấn Chung Quốc nghe được câu hỏi, đột nhiên mở măt ra nhìn sâu vào ánh mắt của Trầm Bâc, nở một nụ cười động lòng.

Lúc này cả thân thể đều nhiễm sắc tình, gợi cảm muốn giết người, cậu ngâm nhìn người cậu ruột của mình, cười đến thoả mãn đầy mặt, "Yêu, rất yêu, đặc biệt yêu."

Kim Tại Hưởng cảm nhận được bên trong tiểu huyệt khi Tuấn Chung Quốc nói ra câu nói yêu thương thì mănh liệt co rút muốn hấp khô côn thịt.

Hô hấp của Kim Tại Hưởng vì thế mà nặng nề hơn, "Còn muốn làm một lần nữa sao?"

"Sao không thế chứ?"

Kim Tại Hưởng bị câu hỏi của Tuấn Chung Quốc kích thích, hắn cúi đầu cắn lên miệng Tuấn Chung Quốc, lại cùng cậu một hồi giao triền môi lưỡi.

Bắt đầu một vòng chinh phạt mới. Côn thịt mãnh liệt ra ra vào vào, Tuấn Chung Quốc bị đâm đến toàn thân run rẩy.

"A... Quá nhanh..."

Âm thanh của Tuấn Chung Quốc so với mưa to gió lớn còn cuồng liệt hơn.

"A..."

Kim Tại Hưởng đâm đến mức đầy mặt Tuấn Chung Quốc đều lộ về dâm đãng, tiếng va chạm da thịt càng lúc càng lớn, hai cỗ thân thể cuồng nhiệt đến mức không ngừng động tác dù chỉ một giây.

Bị Kim Tại Hưởng liều mạng trừu cằm bên trong, Tuấn Chung Quốc liền nhanh chóng đạt đến cao trào, quy đầu bản ra tinh dịch trăng đục, cơ thể không ngừng run lên bần bật.

Kim Tại Hưởng tiếp tục đâm vào thêm mấy chục cái cũng liền phóng tất cả tinh dịch vào bên trong của Tuấn Chung Quốc.

Sau khi bắn xong, Kim Tại Hưởng cũng không vội rút ra, lẳng lặng điều chỉnh nhịp thở, mới nằm sang bên cạnh.

Tuấn Chung Quốc dùng nửa phút để tiêu diệt khoái cảm, dần dần tìm lại hô hấp của chính mình.

Quái vật của cữu cữu còn nằm trong cúc huyệt, Tuấn Chung Quốc cũng không mở miệng muốn cữu cữu rút ra, chỉ là nằm lẳng lặng thở hổn hển.

"Cữu cữu, con đói."

"Ân, con trước tiên ngủ một giấc, ta đi làm điểm tâm cho con." Kim Tại Hưởng buông Tuấn Chung Quốc ra, đứng dậy khoác lên người kiện áo tăm rồi hướng cửa đi ra ngoài.

Kim Tại Hưởng đi tới cửa, đột nhiên quay đầu, "Tiểu Quốc, trước tiên ta nên giúp con tẩy rửa trước đã."

"Không cần, con có thể tự làm." "Chắc chứ?"

"Đương nhiên rồi." Tuấn Chung Quốc trả lời khẳng định.

Tuấn Chung Quốc khoác lên người chiếc áo sơ mi của Kim Tại Hưởng, bởi vì thân thể hai người cao lớn khác nhau cho nên khi mặc vào người liền phân biệt rất rõ ràng.

Tuấn Chung Quốc để trần hạ thể, chiếc áo vừa vặn che khuất đến mông, trong khi bước đi tiểu huyệt như ẩn như hiện dưới vạt áo.

Khiến cho hồn của Kim Tại Hưởng rất nhanh bị câu đi mất.

Thậm chí Kim Tại Hưởng nghĩ rằng bản thân không thể nào đi làm cơm được nữa.

Rất nhanh bước gần đến ghế sa lông Tuấn Chung Quốc đang ngồi, đưa tay xoa xoa từ eo đến mông của cậu, "Ngươi là cái đồ dâm phụ thiếu thao! Nhanh như thế đã khao khát muốn bị đâm rồi sao?”

Truyện convert hay : Thấu Thị Y Tiên
Chương Trước/23Chương Sau

Theo Dõi