Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 633: Dịch thanh khảo hạch (hạ)

- Dừng tay!

- Linh lung tiên tông chúng ta tuyển nhận đệ tử, còn chưa tới phiên người di thần tông các ngươi giương oai!

- Dám thương hại đệ tử linh lung tiên tông chúng ta, các ngươi đáng chết!

Hiểu được tất cả, bọn người ngân sương làm sao có thể để cho bọn hắn như nguyện, nhao nhao ra tay, trong lúc nhất thời sét đánh đầy trời, không trung pháp lực giằng co, song phương đánh lại thành một đoàn.

- Ân?

Vốn dịch thanh còn tưởng rằng bọn người ngân sương nói chuyện với mình, là cố ý kéo dài thời gian, để cho người di thần tông đến bắt mình, nhưng bây giờ thấy các nàng ra tay bảo vệ mình, phấn đấu quên mình, cũng có chút không rõ chuyện gì xảy ra rồi.

- Dịch thanh sư muội, ngươi bây giờ đã thông qua khảo hạch, thành cho một phần tử của linh lung tiên tông chúng ta, đây là thân phận lệnh bài của ngươi, người di thần tông dám bắt ngươi, là đối nghịch linh lung tiên tông chúng ta, cho dù chúng ta chết trận, cũng sẽ không để ngươi bị tổn hại!

Ngân sương sư tỷ thét dài một tiếng, ném cho dịch thanh một ngọc bài thân phận.

- Vâng, sư tỷ!

Tuy không biết tại sao thái độ của ngân sương lại biến, nhưng nghe nàng nói đại nghĩa lăng nhiên, dịch thanh vẫn gật đầu, trong nội tâm tràn đầy cảm động.

Ầm ầm!

Song phương chiến đấu, lập tức đưa tới cao thủ của ký vẫn thành chú ý, rất nhanh cường giả di thần tông trú đóng ở ký vẫn thành liền bay tới, là cường giả thiên kiều cảnh trung kỳ. Hắn đi vào chứng kiến dịch thanh, vừa muốn ra tay, đã bị một cổ lực lượng khổng lồ ngăn trở.

Ký vẫn thành thuộc về thành thị lớn nhất phụ cận linh lung tiên tông, được cho là hạch tâm của tiên tông rồi, cao thủ tự nhiên cũng có không ít, một cường giả thiên kiều cảnh hậu kỳ xuất hiện, chắn ở trước mặt của hắn.

Lập tức, vì cướp đoạt dịch thanh, song phương bắt đầu đại chiến.

Vốn di thần tông phái rất nhiều cao thủ ở chỗ này, di thái, di sinh… đều là cường giả thiên kiều cảnh đỉnh phong. Nhưng bây giờ hai người này đều đuổi theo nhiếp vân, cho nên một thiên kiều cảnh trung kỳ làm sao ngăn được thiên kiều cảnh hậu kỳ, rất nhanh, vị cao thủ của di thần tông này bị cao thủ của linh lung tiên tông đánh cho vô cùng thê thảm.

- Người di thần tông chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ, chúng ta nhanh đi thôi, chỉ cần trở lại tiên tông, tuyệt đối không ai dám làm gì ngươi!

Cường giả thiên kiều cảnh chiến đấu có kết quả, phía dưới cũng chẳng khác nào đã có kết quả, mấy đệ tử đến đây bắt dịch thanh, bị cao thủ thiên kiều cảnh hậu kỳ tát thành bánh thịt.

Ngân sương sư tỷ thấy sự tình chấm dứt, vội vàng lôi kéo dịch thanh, lên linh binh phi hành, mấy sư tỷ muội được cao thủ thiên kiều cảnh hậu kỳ này bảo hộ, bay về phía linh lung tiên tông!

Đối với bọn người ngân sương mà nói, lần này phát tài, một thiên phú đặc thù tiên âm sư liền thành thánh nữ, người tuyển nhận được lợi ích vô cùng to lớn, mình tuyển nhận đến một vị diễm hỏa sư thứ tự cao hơn, nhất định sẽ đạt được tông môn coi trọng!

Cũng bởi vì ôm loại tư tưởng này, bọn người ngân sương đối với dịch thanh ngược lại là tận tâm tận lực, hơn nữa có cường giả thiên kiều cảnh hậu kỳ bảo hộ nên thuận buồm xuôi gió, không đến một ngày mọi người liền đi tới tông môn của linh lung tiên tông.

Dịch thanh vừa tiến vào tông môn, lập tức liền oanh động.

Đặc thù thiên phú thứ 25 diễm hỏa sư, siêu cấp thiên phú am hiểu công kích, hơn nữa mười bảy mười tám tuổi thì đến được nguyên thánh cảnh đỉnh phong, thiên phú tu luyện cũng cường đại đáng sợ, thiên tài như thế lập tức làm cho cả tông môn sôi trào.

- Tuy nguyên thánh cảnh ở trong linh lung tiên tông chúng ta không phải cao, chỉ có thể coi là đệ tử bình thường, nhưng ngươi có được thiên phú diễm hỏa sư, về sau thành tựu khẳng định kinh người, như vậy đi, ta thu ngươi làm quan môn đệ tử, từ giờ trở đi, ngươi liền giống như hoắc dĩnh, đều là linh lung thánh nữ!

Một vô thượng trưởng lão liếc nhìn dịch thanh, liền định ra thân phận cho nàng.

- Trưởng lão nói rất đúng, bất quá trở thành linh lung thánh nữ, phải có trình tự, tông môn có nhiều đệ tử cùng với thánh nữ khác đều phải tham gia, hoắc dĩnh vừa mới phát cho ta tin tức, nàng nói ngày mai mới có thể trở về, như vậy đi, ngày mai chúng ta tổ chức tông môn đại hội, xác lập thân phận cho dịch thanh!

Tông chủ vừa cười vừa nói.

Tông chủ là một trung niên phu nhân khoảng bốn mươi tuổi, tuy dung mạo không trẻ, nhưng nhất cử nhất động tiên phong phiêu miểu, như tiên tử đáp xuống nhân gian, chỉ có điều hai đầu lông mày của nàng mang theo một tia khí tức màu xám, tựa hồ cả người bị nội thương không nhẹ, còn không có triệt để khỏi hẳn.

- Ân, rất tốt!

Vị vô thượng trưởng lão này nhẹ gật đầu, không nói thêm gì nữa.

- Ta chẳng những trở thành đệ tử linh lung tiên tông, vô thượng trưởng lão còn muốn đích thân thu ta làm đồ đệ... Nếu như nhiếp vân biết rõ tin tức này, nhất định sẽ cực kỳ khiếp sợ a!

Những sự tình này phát sinh quá nhanh, đến bây giờ dịch thanh còn có chút phát mộng, nghe nói ngày mai sẽ tổ chức tông môn đại hội, xác lập thân phận của mình, giờ mới hiểu được đây là thật!

Mình bây giờ đã thành đệ tử của linh lung tiên tông, nhiếp vân đưa mình tới tham gia khảo hạch lại không có xuất hiện, làm cho nàng không tự chủ được nổi giận một hồi.

Rất nhanh, một ngày đi qua, ngày hôm sau trời vừa sáng, linh lung tiên tông liền tổ chức tông môn đại hội.

Tiên khí lượn lờ, cung điện nguy nga của linh lung tiên tông lơ lửng ở trên đỉnh núi, đủ loại linh thú hiếm quý bay tới bay lui, kỳ hoa dị thảo rải trong đó, làm cho cả tông môn dào dạt ra một cổ khí tức tiên môn nồng hậu dày đặc.

- Nhanh như vậy đã tìm được thánh nữ thứ hai, xem ra linh lung tiên tông các ngươi sẽ càng ngày càng lớn mạnh a!

- Chúc mừng chúc mừng, nghe nói thánh nữ này là diễm hỏa sư? Đây chính là thiên phú công kích cực kỳ lợi hại trong ngũ hành thiên phú, về sau chỉ sợ các ngươi sẽ nhiều ra một vị chiến thần!

- Chúc mừng nguyên hinh trưởng lão thu được một hảo đồ đệ, ha ha!

Các đệ tử của linh lung tiên tông mới vừa vặn đến đông đủ, chợt nghe tiếng cười từ không trung truyền đến, lập tức có vài bóng người chậm rãi đi xuống.

Tuy linh lung tiên tông không thuộc về tám đại tông môn, nhưng tổ chức tông môn đại hội, tông môn khác vẫn sẽ có người đến, mấy cường giả này đều là trưởng lão nạp hư cảnh.

Nếu không phải lần này linh lung tiên tông mở tông môn đại hội quá sốt ruột, tám đại tông môn trấn thủ tứ phương tới không được, chỉ sợ còn có thể đến cao thủ mạnh hơn nữa!

Truyện convert hay : Mị Vương Sủng Thê: Quỷ Y Ăn Chơi Trác Táng Phi
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi