Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 638: Nam nhân ta gọi nhiếp vân

Tông chủ hiện tại thoạt nhìn thực lực rất mạnh, trên thực tế bị trọng thương, loại thương thế này muốn chữa tốt rất khó khăn, nói không chừng chẳng biết lúc nào liền viên tịch. Cho nên, vì mấy ngàn năm cơ nghiệp của linh lung tiên tông, chỉ có thể nhanh xác lập thánh nữ mới!

Mà mình trở thành thánh nữ, phải làm gương tốt, còn muốn cùng nhiếp vân chung một chỗ lưu lạc chân trời xa xăm, sớm chiều ở chung, liền không có khả năng rồi!

- Dịch thanh trở thành linh lung thánh nữ, có thể đi linh lung tiên cung tu luyện!

Ngay thời điểm dịch thanh có chút ảm đạm, chợt nghe thanh âm của tông chủ tiếp tục vang lên.

Linh lung tiên cung, là thánh địa tu luyện trọng yếu nhất của linh lung tiên tông, chỉ có vô thượng trưởng lão, tông chủ cùng thánh nữ mới có tư cách vào, bên trong có vô số tiền bối của tiên tông lưu lại kinh nghiệm cùng công pháp, ở trong đó tu luyện, tốc độ tấn cấp có thể nhanh hơn ngoại giới ít nhất gấp năm lần!

- Đừng nghĩ nhiều như vậy, hiện tại ta chỉ muốn hảo hảo tu luyện, cuối cùng có một ngày có thể thoát ly tiên tông gông cùm xiềng xích, muốn làm gì liền làm cái đó!

Nghe được tông chủ nói, trong đầu dịch thanh đột nhiên linh quang lóe lên, nghĩ thông suốt.

Trước khi không có thực lực, nghĩ những thứ này cũng vô dụng, một khi mình đã có thực lực bí cảnh thất trọng, bát trọng thậm chí cửu trọng, cho dù quy củ của linh lung tiên tông nhiều hơn nữa, cũng tuyệt đối không thể kiềm chế mình!

Thực lực mới là căn bản, không có thực lực, nghĩ đến nhiều hơn nữa cũng vô dụng!

Nghĩ thông suốt những cái này, dịch thanh không xoắn xuýtnữa, nhẹ gật đầu, chậm rãi từ không trung rơi xuống, ôm quyền nói.

- Đa tạ tông chủ!

- Linh lung tông chủ, vị thánh nữ thứ hai của các ngươi đã xác định, tông chủ của chúng ta muốn hiện tại cưới hoắc dĩnh cô nương, đây là lễ hỏi của tông chủ chúng ta!

Thấy sắc phong thánh nữ hoàn thành, mình không còn biện pháp ngăn trở, di hoằng không suy nghĩ chuyện này nữa, cao giọng nói, ngón tay bắn ra, đưa qua một ngọc bài không lớn.

Trên ngọc bài viết vô số vật phẩm, giá trị xa xỉ.

- Hiện tại hoắc dĩnh còn không có quay trở lại tông môn, tuy nàng cùng các ngươi tông chủ có hôn nhân ước hẹn, nhưng ta hi vọng còn muốn nhìn ý kiến của nàng, nếu như đồ đệ của ta không muốn xuất giá, cũng chỉ có thể do nàng quyết định!

Hoắc dĩnh là đệ tử của linh lung tông chủ, sở dĩ đáp ứng hôn sự của di hoa, cũng chính là vì thương thế của mình, cho nên, tông chủ thủy chung cảm thấy thẹn với đồ đệ này, không muốn bắt buộc.

- Ha ha, điểm ấy yên tâm, đoạn thời gian trước ta mới gặp qua hoắc dĩnh cô nương, nàng đối với gả cho tông chủ của chúng ta, cũng không có phản đối! Xem ra di thần tông chúng ta cùng linh lung tiên tông các ngươi trở thành thân gia, đã thành kết cục đã định!

Di hoằng vừa cười vừa nói, bất quá hắn lời còn chưa nói hết, chợt nghe một tiên âm lượn lờ từ đằng xa truyền tới, vang vọng toàn bộ đại điện.

- Sư phụ, đồ nhi đã có người trong lòng, quyết không lấy di thần tông tông chủ di hoa, kính xin sư phụ thứ lỗi!

Thanh âm trong trẻo động lòng người, người còn chưa tới liền vang khắp đại sảnh, tuy thanh âm không lớn, lại làm cho tất cả mọi người giật nảy mình.

- Cái gì đã có người trong lòng?

- Không lấy di hoa tông chủ?

- Cái này có trò hay để nhìn, lần này tới linh lung tiên tông, thực tới đúng rồi...

Nghe được thanh âm này, hứa du, trương văn thuận, hàn đồng tân liếc mắt nhìn nhau, biết rõ hôm nay xem như có trò hay để nhìn.

- Dĩnh nhi? Ngươi đã đến rồi, ngươi nói cái gì?

Linh lung tông chủ ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một bạch y nữ tử lăng không bay tới, cả người thánh khiết cao quý, tựa như tiên nữ hạ phàm.

- Sư phụ, đồ nhi đã có người trong lòng, hơn nữa ta cùng hắn... Đã có quan hệ thân mật, cho nên, ta không thể tái giá cho di hoa tông chủ, kính xin sư phụ thứ lỗi!

Hoắc dĩnh đi đến đại sảnh, cao giọng nói.

- Cái gì?

- Đã có quan hệ thân mật?

Nghe được tin tức này, tất cả mọi người giật nảy mình, ngay cả sắc mặt của tông chủ cũng biến hóa.

Đồ đệ mình gả cho di thần tông tông chủ, một trong mấy người có quyền thế nhất phù thiên đại lục, hôn ước cũng định ra rồi, hiện tại đột nhiên toát ra người trong lòng, còn có quan hệ thân mật... Cái nón xanh này của di thần tông tông chủ rất lớn a!

- Nam nhân kia là ai?

Di hoằng trưởng lão chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa bất tỉnh, cố nén tức giận trong nội tâm, dùng thanh âm khàn giọng hỏi.

- Nam nhân của ta gọi nhiếp vân, chính là nhiếp vân mà di thần tông các ngươi đuổi giết kia!

Hoắc dĩnh nhàn nhạt nói.

Trong di thần điện, lẳng lặng lơ lửng trên không trung, bình yên yên tĩnh, phía trên linh khí lập loè, tản mát ra hào quang uy nghiêm.

Ở chỗ sâu trong đại điện, tông chủ di hoa đang ngồi ở trên vương tọa, vẻ mặt lạnh nhạt nhìn một thiên kiều cảnh trưởng lão ở dưới đến đây báo cáo.

- Vây bắt nhiếp vân có tin tức chưa? Hiện tại hắn ở phụ cận linh lung tiên tông a!

- Hồi bẩm tông chủ, di thái, di phong phụ trách nơi này truyền đến tin tức, hai ngày trước bọn hắn gặp nhiếp vân, bất quá tốc độ chạy trốn của tiểu tử kia cực nhanh, nên không bắt được!

Trưởng lão này khẽ khom người, nói ra tin tức mới nhất.

- Không bắt được? Thùng cơm! Không phải lệnh các ngươi một khi phát hiện không nên đánh rắn động cỏ, nghĩ biện pháp thông tri thái thượng trưởng lão của tông môn đi bắt sao?

Sắc mặt di hoa trầm xuống.

- Đúng, đúng, ta đã trừng phạt hai người bọn hắn rồi, để cho bọn hắn hấp thu giáo huấn, chớ tự tiện làm việc!

Trưởng lão này thấy tông chủ tức giận, vội vàng giải thích.

- Ân, kỳ thật cũng không trách hai người bọn họ, nhiếp vân này giảo hoạt đến cực điểm, nếu như dễ dàng bắt được như vậy, bọn người di tinh cũng sẽ không chết!

Thấy thái độ của trưởng lão cung kính, di hoa tùy ý khoát tay áo, hỏi tiếp:

- Công việc đại hôn của ta chuẩn bị thế nào rồi?

- Hồi bẩm tông chủ, chúng ta đã chuẩn bị xong, cũng đưa thiệp cưới tới bảy đại tông môn, để cho bọn hắn ở tháng sau tới tham gia đại hôn!

Trưởng lão này thấy hắn không truy vấn sự tình nhiếp vân nữa, nhẹ nhàng thở ra, vừa cười vừa nói.

- Đã chuẩn bị xong? Ân, không tệ, lần này ta muốn làm một hôn lễ huy hoàng nhất, để cho người tông môn khác biết di thần tông chúng ta cường đại!

Di hoa từ trên chỗ ngồi đứng lên, vẻ mặt vui vẻ.

Truyện convert hay : Đấu Phá Chi Vô Thượng Chi Cảnh
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi