Chương Trước/98Chương Sau

[Brothers Conflict] Trái Phải Đều Bị Vây Quanh Bởi Nam Nhân

Chương 78

Chờ đến khi Ukyo và Masaomi đuổi tới, thiếu niên Fuuto đã thống khổ ngất đi rồi, Yuuya vô thố đứng ở một bên, tay cầm một khối băng run run rẩy rẩy đưa qua......

Hai người "......"

Về chuyện này, quản lý khách sạn cho lời giải thích là như thế này: Nga là cái dạng này, tháng này trong nhà người tu sửa định kỳ có tang, chưa kịp tới bảo dưỡng, cho nên xảy ra vấn đề như vậy quả thực làm người bi thương, bất quá cứ yên tâm, chúng tôi sẽ bảo đảm hết thảy tiền thuốc men.

Fuuto: Ha hả.

Mà đối với bác sĩ Masaomi, hắn đã cẩn thận kiểm tra nơi bị thương của thiếu niên Fuuto, vỗ ngực tỏ vẻ không có gì trở ngại chẳng qua là mấy ngày này nhất định phải yêu quý nơi đó gấp bội, mặt khác hết thảy đều tốt đẹp.

Futto: Ha hả.

Vừa mới bắt đầu, Fuuto da mặt mỏng, Masaomi dựa lại gần, hắn chết sống không chịu để Masaomi kiểm tra nơi bị thương, liền tính Masaomi là anh trai mình, nhưng chuyện này cũng cực kỳ mất mặt!

Không sai, đối với Fuuto mà nói, phát sinh chuyện như vậy, còn không bằng chết, huống chi, còn là phát sinh ở trước mặt Yuuya, mỗi khi hắn hồi tưởng lại biểu tình của Yuuya, hắn liền hận không thể lập tức đi đâm tường.

Lúc ấy, hắn mang theo một thân tức giận đi vào phòng tắm, hung hăng vặn mở nước, nước ấm chảy ập xuống, không đợi hắn bắt đầu tắm rửa, ống nước liền nổ tung, kỳ thật hắn lúc đó đã choáng váng, không chịu nổi đau xót nơi hạ thân, ngay từ đầu không kịp phản ứng lại, đau đớn qua đi đột nhiên vụt ra, làm hắn thiếu chút nữa nhịn không được kêu lên đau đớn.

Tưởng tượng đến nơi đó có khả năng sẽ bị hỏng, cả người Fuuto đều không ổn!

Thẳng đến khi Yuuya gõ cửa tiến vào, hắn khó khăn lắm mới hoàn hồn lại, để hắn thấy một mặt bất kham của chính mình.

Phòng tắm đáng chết! Ống nước đáng chết!

Nội tâm Fuuto oán hận cuồn cuộn, ngay cả chuyện muốn đem khách sạn này hủy đi cũng có.

Đã xảy ra chuyện như vậy, Fuuto tự nhiên là không có khả năng lại đi công tác, thời điểm người đại diện nhận được điện thoại, còn có chút buồn bực, sao một buổi tối liền có chuyện rồi?

Đến nỗi xảy ra chuyện gì hắn cũng không rõ ràng lắm, rốt cuộc loại chuyện này cũng có chút khó mà nói ra, biết đến cũng chỉ có vài người, tỷ như Ukyo, Masaomi, cùng với Yuuya ở đó lúc ấy......

Trong lúc Yuuya chờ Masaomi và Ukyo chạy tới, cậu an tĩnh ngồi ở một bên, ngoan ngoãn quả thực làm người muốn đi lên xoa xoa đầu, nếu không phải là thời cơ không đúng, Masaomi liền không nhịn được mà làm như vậy.

Fuuto hồng mắt, tức giận trừng "Xem đủ rồi đi! Đều cút đi!"

Masaomi nói thấm thía "Fuuto, đừng tùy hứng, địa phương kia nhất định phải quan tâm đối đãi, vạn nhất để lại di chứng gì đó......"

"Câm miệng! Em biết!" Bị nói đến đỏ bừng tai, Fuuto thật cẩn thận quay lưng lại, không để ý tới Masaomi.

Ukyo than một tiếng "Em nghỉ ngơi đi, hiện tại em không tiện di chuyển, không thể mang em về biệt thự được, anh sẽ thường tới nơi này chiếu cố em, anh Masaomi và Yuuya đi về trước đi......"

Yuuya liếc Fuuto một cái, nội tâm lại là vui sướng khi người gặp họa, người này ngày thường rất kiêu ngạo, rốt cuộc cũng phải nếm quả đắng rồi, xem hắn còn dám đối nghịch với cậu nữa không.

"Từ từ!" Fuuto ngồi dậy, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Yuuya, "Em muốn cậu ta lưu lại chiếu cố em."

Ukyo nhíu mày "Đừng hồ nháo, Yuuya sao có thể chiếu cố em."

Masaomi cũng cảm thấy không đúng, hiện tại Fuuto không thuận tiện, nửa đêm nếu muốn uống nước đi WC gì đó, thân thể gầy nhỏ của Yuuya căn bản là không đỡ hắn được.

"Hoặc là cậu ta lưu lại, hoặc là các anh đều đi." Fuuto hung hăng trừng.

Mặt Ukyo hiện vẻ không vui, vừa muốn mở miệng, Yuuya đã giành trả lời trước "Ukyo-san không cần phiền não, em có thể lưu lại, ngô, chiếu cố Fuuto-kun."

"Yuuya đừng miễn cưỡng, Fuuto luôn luôn tùy hứng, em như vậy sao có thể......"

"Yên tâm, em có thể."

Yuuya ngoan ngoãn nhìn Ukyo, nói bảo đảm, trong nội tâm lại là lén lút gợi lên một nụ cười xấu xa, cậu đương nhiên là sẽ chiếu! cố! tốt cho! Fuuto!

Thù cũ nợ mới, tính ở bên nhau, giữa bọn họ cũng có một bút tích không nhỏ, lấy tính tình che giấu sâu đậm của Yuuya, sao có thể dễ dàng buông tha hắn như vậy.

Huống chi, lấy bộ dáng hiện giờ của Fuuto, căn bản là không có sự uy hiếp, cho nên Yuuya mới có thể không cố kỵ mà yêu cầu lưu lại.

Masaomi và Ukyo mang theo đầy bụng lo lắng rời đi, tuy rằng sáng mai lại tới, nhưng đem thiếu niên đặt ở nơi này, bọn họ lại thập phần không yên tâm.

Đến nỗi Fuuto là em trai ruột của bọn họ, một chút thương nhỏ mà thôi, căn bản không tính là cái gì, vẫn là Yuuya tương đối làm người lo lắng.

Bọn họ hiện tại vẫn ở khách sạn, nhưng đã thay đổi một phòng khác, vì bồi tội, quản lý khách sạn đã đem một phòng tổng thống để Fuuto miễn phí sử dụng coi như là nhận lỗi.

Tuy rằng có kỳ hạn, nhưng mà căn phòng này rõ ràng cùng căn phòng hồi nãy có khác biệt to lớn a! Không nói tới diện tích gấp vài lần, phương tiện và trang bị ở nơi này cũng đã đủ làm người đỏ mắt.

Yuuya đi vài vòng trong phòng, đối với phương tiện tinh quý xa hoa lại không có bất kì phản ứng nào, như vậy, phảng phất như là một quý

công tử tập mãi thành quen đi ở khách sạn.

Đối với chuyện đó, Fuuto tự nhiên là không biết, hắn đang nằm ở trên giường, cả người rất là khó chịu, vị trí bị thương quá mức xấu hổ, mỗi lần hơi động một chút, liền có một trận đau đớn khó có thể mở miệng chui ra.

Nhất định là sưng rồi!

Fuuto hung hăng cắn răng, tức giận không có chỗ xả, một bụng toàn khí giận.

Yuuya từ phòng khách đi vào phòng, trong tay cầm một ly nước, trên mặt cậu trước sau như một là phúc hậu và vô hại, thậm chí còn mang theo một ý cười hiếm thấy, nhìn mặt Fuuto, đưa nước cho hắn.

"Uống nước đi, cậu vừa mới chảy rất nhiều mồ hôi."

Fuuto ngơ ngác nhìn thiếu niên, hắn không phải ngốc tử, biết chính mình không được cậu thích, nhưng hắn lại luôn thích trêu chọc cậu, chính là vì mỗi lần hắn thấy luôn là thiếu niên đối diện không thay đổi sắc mặt.

Hiện tại hắn là đang nằm mơ sao?

Người này cư nhiên đối với chính mình ôn hoà như vậy! Còn rót nước cho mình uống?

Thiếu niên vốn sĩ tinh xảo mang theo ý cười càng mỹ đến kinh người, hắc đồng ẩn ẩn hiện lên lưu quang, mê hoặc tâm thần Fuuto trong nháy mắt, hắn thậm chí nhìn cũng chưa nhìn, theo bản năng nhận ly nước rót hết vào miệng.

Bất quá, hắn cũng thật sự khát, vừa mới lăn lộn lâu như vậy, một giọt nước còn chưa có uống.

Ý cười của Yuuya càng sâu hơn "Cậu chậm rãi uống đi, tôi ở bên ngoài, cậu có cái gì không thoải mái có thể kêu tôi." Nói, cậu liền rời đi.

Fuuto theo bản năng nắm lấy tay cậu "Nơi này chỉ có một cái giường, buổi tối cậu ngủ ở nơi nào?"

"Bên ngoài có sô pha rất lớn."

"Không có chăn cậu ngủ sô pha cái gì!"

Yuuya chỉ chỉ tủ quần áo khách sạn "Có chăn và khăn trải giường dự phòng, là 4 bộ đó."

Fuuto nhất thời nghẹn lại, ấp a ấp úng, thanh âm càng nói càng nhỏ "Không, không cần đi ngủ sô pha, vạn nhất cảm mạo thì sao......"

"Cái gì?"

Hắn phảng phất như là tìm được cớ, thanh âm đều lớn hơn "Đúng vậy, vạn nhất bị cảm thì sao, là tôi muốn cậu lưu lại, nếu ngày mai anh Masaomi và anh Ukyo tới phát hiện cậu sinh bệnh, tôi cũng không được yên ổn a!"

Nói, trên mặt Fuuto còn mang theo ý cười, phảng phất vì chính mình tìm được một cái cớ thực tốt mà dương dương tự đắc.

Vừa nãy còn dám trắng trợn táo bạo hung dữ với anh trai của mình, hắn nói sẽ sợ Yuuya một chút cũng không tin.

Bất quá......

Đôi mắt giảo hoạt của cậu vừa chuyển, nhìn chằm chằm cái giường siêu bự kia, tự hỏi thật lâu, rốt cuộc cũng gật đầu, ngoài miệng lại vẫn nói, "Tôi có thể ngủ ở chỗ này, bất quá, tư thế ngủ của tôi thật sự không tốt, sợ sẽ không cẩn thận đụng tới miệng vết thương của cậu......"

Fuuto đối với chuyện này không bỏ vào trong lòng chút nào, cho rằng bất quá chỉ là thiếu niên thoái thác lấy cớ, "Cái này cậu không cần lo lắng, tư thế ngủ của tôi cũng không tốt."

Vì thế, chuyện liền như vậy mà quyết định.

Tới ban đêm, hai người từng người có một chăn, từng người chiếm một bên giường, không thể không nói, cái giường này thật sự rất bự, ở giữa còn chừa ra một khoảng rất lớn, có thêm hai người ngủ nữa cũng không có vấn đề.

Kỳ thật Ukyo và Masaomi lưu lại cũng hoàn toàn không có vấn đề gì, Yuuya ma xui quỷ khiến đột nhiên nhớ tới cái này, cậu lắc lắc đầu, đem ý niệm này đá ra, đem ánh mắt đặt ở trên người Fuuto đang nhắm mắt dưỡng thần.

Đại khái là thật sự có chút mệt mỏi, đối phương ngoài ý muốn thập phần an tĩnh, nhắm mắt lại mơ màng sắp ngủ, ngày thường luôn là khóe miệng cong lên hiện tại trở thành thẳng tắp, thoạt nhìn không có thịnh khí lăng nhân, so với trương dương tự đại ngày thường, bộ dáng này thật ra lại thuận mắt hơn nhiều.

Rốt cuộc người này tốt xấu gì cũng là một thần tượng, diện mạo vẫn là một mỹ nam chịu nhiều thiếu nữ hoan nghênh, nếu hắn bị các fan biết, người này là một người có tính cách không rõ buồn vui, cũng không biết có còn người tiếp tục thích hắn không?

Yuuya nhìn chằm chằm Fuuto, ở trong lòng đếm thời gian, ly nước cậu vừa đưa cho hắn có phân lượng không nhỏ a.

Như là xác minh ý tưởng của Yuuya, Fuuto nhẹ nhàng giật giật, chậm rãi mở mắt, trong mắt hiện lên một tia đau đớn "Ngô......"

Truyện convert hay : Hồng Mông Thiên Đế
Chương Trước/98Chương Sau

Theo Dõi