Chương Trước/34Chương Sau

Chư Thiên Vạn Giới Thành

Chương 33: Khôi Phục Lgneel, Chuẩn Bị Xuất Phát Thu Thập

Sau một hồi tình cảm đoàn kết, khúc đạo với....... không có nhạc qua đi, tất cả mọi người cũng khuyên xong Natsu.

Natsu sau khi cười cười nói nói cùng Thành Viên Công Hội sau, liền đi đến Cao Tuấn nói.

"Thành Chủ đại nhân, ngài có thể giúp Igneel sao, có cần mất cái gì Điểm Giá Trị sao."

"Nếu mất Điểm Giá Trị ngài xem trên thân ta có cái gì ngài cứ lấy là được."

Cao Tuấn trong mắt tinh quang lẽo lên, dự định mở miệng nói, hố một chút cái này hài tử, bất quá vừa nhìn kế bên Erza ánh mắt đáng thương nhìn mình, Cao Tuấn dự định mở miệng lời cũng bị nuốt trở về đi.

Không thành vấn đề, không cần Điểm Giá Trị, Cao Tuấn hữu khí vô lực mở miệng.

"Thật..... Thật cảm tạ ngài rất nhiều Thành Chủ đại nhân, về sau có gì chuyện cứ kêu ta, ta sẻ không chần chờ trợ giúp.......... Natsu học lúc trước Gildarts như thế bái một cái nói."

Cao Tuấn liếc một cái mắt Natsu, trong lòng thầm nói. Ngươi cái này yếu gà, nhờ siêu cấp vận khí đập người cũng đòi giúp ta, giúp bằng niềm tin đâu. Cao Tuấn không nếm xỉa tới nữa Natsu mà quay sang hỏi Hệ Thống.

"Hệ thống, giúp Igneel khôi phục hoàn toàn cần bao nhiêu Điểm Giá Trị đây."

"Đinh, cần giúp Hỏa Long Igneel khôi phục hoàn toàn thân thể có tiềm năng cao, và bổ tu lại Linh hồn của Igneel, Điểm Giá Trị cần tốn là 15 vạn Điểm."

Nhìn xong con số, Cao Tuấn mặt không biến sắc nhưng trong lòng liền tà oán nói đứng lên. Erza a, erza....... Đợt này đi Fairy Taill thế giới mà không thu được trên 5 cái tỳ nữ mà nói, ta đảm bảo cho ngươi 1 tuần không xuống được gường.........tin ta, ta nói là làm được.

Tuy trong lòng Tà oán, nhưng nên thế nào thì thế ấy a, dù sao cũng là hắn nữ nhân cũng không thể nào thật lấy đồ của Natsu đi, hắn cũng cần mặt mũi a.

Nghĩ sau, Cao Tuấn cũng không nghĩ nửa, Trực Tiếp hướng Hệ Thống nói.

"Hệ thống tiến hành khôi phục Igneel cho ta."

"Đinh xác nhận thành công, đang tiến hành chữa trị và tái tạo thân thể mới."

"Ấy.........." Nghe thanh âm Hệ Thống Cao Tuấn mới nhờ tới cái này Igneel có chút lớn A, ít nhất 20m trở lên là có, đương nhiên, đây là tính Igneel không đứng thẳng bay lên cái kia, chứ nếu đứng thẳng bay lên thì cái này độ dài có chút khó ước lượng. Nghĩ đến đây Cao Tuấn nhìn một chút Fairy Taill công hội........

"Haizzz...a...." Coi bộ phải mở rộng một chút......... Cao Tuấn thở dài nói.

Xung quanh mọi người không hiểu Cao Tuấn nói gì lúc, liền thấy Cao Tuấn đưa một tay ra và nói, Trận pháp áo nghĩa Không Gian!!!

"Ong......."

Thanh âm Cao Tuấn vang lên sau liền thấy không gian bên trong công hội Fairy Taill liền bắt đầu cấp tốc mở rộng đi ra, Fairy Taill công hội thành viên thấy liền choáng đầu ốc, há hốc mồm đứng đó nhìn, không gian mở rộng phải đợi đến 30 giây sau mới dừng lại mở rộng ra.

Liền thấy, bây giờ nguyên cái Fairy Taill công hội trụ sở trực tiếp liền mở rộng gấp 10 lần không sai biệt lắm, dù sao Hỗn Nguyên Hoàng Tự Quyết trận pháp cho dù chỉ là cấp thấp nhất loại kia nhưng vẫn là đỉnh cấp công pháp a, lấy đi ra vừa xài liền là mở rộng gấp 10 lần, cái này quả không hổ là Đỉnh Cấp Công Pháp a nha.

"Không gian ngưng mở rộng sau Natsu trên thân cũng bắt đầu có biến hóa. Quanh thân Natsu bắt đầu nổi lên từng hạt ánh sáng rực rỡ, bất quá những hạt ánh sáng này cũng không phải màu Xanh mà là những hạt có màu tím và đỏ, cam, vàng, xen lẫn bên trong, những hạt năng lượng này bắt đầu xen nhau đi vào thân thể Natsu đi."

"Xung quanh Fairy Taill thành viên bắt đầu chúc phúc Natsu, tuy biết Thành Chủ đại nhân ra tay chắc chắn sẻ thành công, nhưng mọi người vẫn là đứng đó lo lắm chờ."

Đang lúc này "Natsu thân thể bên trong" liền có một không gian lửa đỏ bao trùm đại địa và mây, ở nơi xa có một cái hang to lớn, bên trong có một thân hình đang ở.

Không sai đây chính là linh hồn hình chiếu không gian của Natsu, bên trong con kia to lớn dáng người chính là Hỏa Long lgneel........ Thân hình to lổn nằm đó hình như đang lầm bầm cái gì đó.

"Thành Chủ đại nhân a, Natsu có thể gặp được bật này nhân vật vĩ đại xem như là hắn vận khí nhịch thiên, ta muốn tiêu diệt Acnologia cũng nắm chắc rất nhiều, tuy không biết vị này thành chủ mạnh bao nhiêu, nhưng có thể cho ta linh hồn rung động chỉ là một cái nhẹ liếc mắt, chắc chắn so Acnologia mạnh nhiều đi, thậm chí so thần cái gì còn khủng bố cái kia điều có thể.

Thì ra khi đi vào Fairy Taill công hội lúc Cao Tuấn đã thăm dò vào Natsu thể nội và nhìn một chút Hỏa Long lgneel xem xem thế nào, đây cũng là lúc làm cho hỏa long lgneel chú ý tới ngoại giới chuyện ít nhất là hắn vẫn nghe được ngoại giới nói cái gì.

Chỉ là sau khi nghe Erza nói tới 400 năm trước chuyện, làm hắn có chủ suy tư nên cũng không chủ ý về sau nói cái gì mà thôi.

Đang lúc lgneel suy tư lúc, bổng nhiên trong không gian liền xuất hiện từng tia......từng tia màu tím hạt năng lượng, lgneel thấy chợt hồi thần lại, sau đó đứng dậy nhìn xung quanh hạt năng lượng này.

"Những hạt năng lượng này là cái gì, so hạt Ethernano còn tinh thuần năng lượng, mà lại những hạt năng lượng này còn có thể nhanh chống giúp ta khôi phục linh hồn, đây là có chuyện gì........ Không lẻ........vị kia Thành Chủ đại nhân ra tay giúp ta."

Trong lúc lgneel suy nghĩ lộn xộn, những hạt năng lượng màu tím đã tràn vào thân thể của lgneel khôi phục hắn linh hồn đi, sau 5p hắn cũng cảm giác được bản thân linh hồn đã hoàn toàn khôi phục lại, Sau khi linh hồn lgneel vừa khôi phục hoàn toàn sau, bổng nhiên có luồn lực lượng thần bí liền bao lại hắn linh hồn sau đó từ từ đi ra linh hồn của Natsu đi.

lgneel không phản kháng mà nhìn, vì hắn cũng không thể phản kháng được, thậm chí trong cái này lực lượng thần bí bên trong hắn linh hồn muốn nhút nhích một chút cũng không thể, nên phản kháng hay không điều là vô nghĩa.

Đang lúc linh hồn của lgneel đang đi ra ngoài thì bên ngoài trên đầu Natsu liền có một quang mang hiện lên và nó cũng càng ngày càn to ra.

"Xung quanh thành viên công hội cũng bắt đầu tách dần ra xa nhìn tiếp biến hóa."

Quang mang từ từ to ra, khi to đến hơn một nửa không gian Công hội thì bắt đầu ngưng lại và bắt đầu định hình thành một con rồng giáng vẻ.

Ngay lúc này bên dưới Natsu bên trong thần thể liền bay ra một quang mang màu tím, quang mang này trực tiếp bắn thẳng vào đầu hình rồng bên trên.

"5s" sau quang mang tan hết, bên trong hình rồng đã định hình xong, một tiếng long kêu liền ầm vang, vang lên.

"Gầm........gừ.."

Nguyên cái Fairy Taill công hội bắt đầu liền rung lác một chút, liền ngưng.........., dù sao được Cao Tuấn mở rộng không gian sau, Cao Tuấn cũng có gắn không ít phụ trợ trận pháp nên lần này tiếng gầm không làm ảnh hưởng quá lớn, nếu không một tiếng này đủ chấn động cả cái trị trấn Magnolia, chứ không đùa đâu.

"Natsu nghe tiếng kêu liền vui mừng la lớn lên."

A....... Là lgneel a...... Là lgneel a ha ha ha.

"Ha ha ha" Tiểu quỷ ngươi lớn thật nhanh, lại đây xem ma pháp học đến đâu a, tuy nói hắn biết Natsu học đến đâu bất quá..... Xem như đây là thối quên ngày xưa đi.

Đằng xa Fairy Taill công hội thành viên và Laxus vừa tỉnh dậy miệng há đại nhìn một lớn một nhỏ vui đùa.

"A........" Cái này......cái này là Rồng trong truyền thuyết sao, Mặt không phải thường rất hung dữ sao...... Không lẻ con rồng nào cũng như thế soái đi, còn có cơ bụng nữa này........ Lucy bất ngờ nói lên.

Cũng không phải, chỉ là bản thân lgneel đặc thù một chút nên..... thiết lập nhìn rất soái a, hoặc phải nói chính là phản diện và chính nghĩa phân chia đi.......... Erza miệng có chút co quắp nói.

Nàng nhớ hình như hậu kỳ có hình ảnh mấy con rồng đi ra từ Cổng Nhật Thực lúc, hình như mấy con kia không soái như thế...... Thậm chí có một con cái đầu hình như không sai biệt lắm như con cá trê a........

"Vậy sao..........." không quan trọng, rồng kia bọn bây chạy đến ôm mau, nếu không là không có cơ hội đâu.

"A........" Đúng chạy đến sờ mau, ta sống đời này chứa đụng qua gái, nay lại có thể đụng tới rồng, nói ra sợ là kinh động khắp Magnolia a haha.

Không ta muốn làm danh nhân ò hố hố.....

Makarov nhìn bọn này sa điêu bộ dáng liền tức giận biến lớn nhào vô xử bọn hỗn đản này đi....

"A......... bọn kia đứng lại cho ta....."

Chương Trước/34Chương Sau

Theo Dõi