Saved Font

Trước/207Sau

Cực Hạn Thôi Miên

Chương 114: Biến Cố!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Kể từ sau khi cuộc đàm phán ngày hôm đó thì Elsa và Micker bỗng nhiên trở nên thân thiết đến lạ thường, ban đầu thì Elsa, Annna, Micker thường hay ngồi nói chuyện cùng với nhau. Nhưng sau đó dần dần chuyển thành Elsa và Micker gặp riêng biệt.

Điều này khiến cho Lâm Tiêu mấy ngày nay sắc mặt vô cùng không tốt, nhưng bởi vì Elsa không có dấu hiệu gì là có vẻ xa lánh Lâm Tiêu nên Lâm Tiêu càng vô cùng không hiểu, nếu nói Elsa đã thay lòng đổi dạ thì nàng đối với hắn có vẻ ít nhiều sẽ có một chút xa cách nhưng Lâm Tiêu không hề cảm nhận được điều đó.

Đó chính là điều Lâm Tiêu cảm thấy khó hiểu. Sau đó hắn liền quyết định nghe lén Micker. Lúc này Lâm Tiêu đang hóa thành một cơn gió và đi đến trong phòng của Micker và Nova. Lúc này cả 2 đang trò chuyện với nhau.

“Đại hoàng tử, mọi chuyện vẫn chuyển biến tốt chứ?” Nova hỏi Micker!

“Vẫn tiến triển tốt! Elsa gần đây thái độ đối với ta vô cùng tốt!” Micker cười nhếch mép nói!

“Vậy liệu ngài có thể đến chuyện hôn nhân chứ?” Nova hưng phấn hỏi!

“Chuyện đó hiện tại chưa thể được! Ta mới chỉ có thể tiến đến được 50% thôi! Hiện nay trong lòng của Elsa địa vị của ta và tên kia đã ngang bằng nhau rồi! Bây giờ chỉ cần ta tiến thêm cho dù là 1% cũng đủ để Elsa rời bỏ tên kia!” Micker cười lạnh nói!

“Quả nhiên là đại hoàng tử a! Không có cô gái nào có thể thoát khỏi ngài được!” Nova cười nói!

“Không chỉ phụ nữ mà chỉ cần là giống cái chỉ cần đối với ta có một tia hảo cảm cho dù nó nhỏ đến đâu thì ta hoàn toàn có thể khuếch đại nó lên trở thành tình yêu!” Micker nói!

“Lúc này ta vô cùng mong chờ cảnh đám cưới của ngài và cô gái Elsa kia a! Tương lai con của 2 người nhất định cũng sẽ sở hữu ma thuật mạnh mẽ!” Nova cười nói!

“Nhất định là như vậy! Chỉ cần bố mẹ có huyết thống mạnh mẽ thì con cái nhất định sẽ không bình thường!” Micker nói!

“Vậy còn cái tên Mark kia thì ngài tính sao đây! Lỡ như hắn giận quá sau đó quay sang tấn công chúng ta thì sao?” Nova hỏi!

“Chuyện đó thì ta đã tính rồi! Chỉ cần có được Elsa trong tay thì với tình yêu tên kia dành cho Elsa thì hắn không thể nào tấn công chúng ta được! Elsa sẽ là bùa hộ mạng cho chúng ta tránh khỏi tên điên kia! Mà dù sao ta cũng không hề sợ hắn, đừng tưởng nói mấy lời dọa dẫm thì có thể gạt được ta, từ lâu các nhà thám hiểm của vương quốc chúng ta đã đi khám phá thế giới này nhiều năm nay rồi, ta chưa bao giờ nghe qua có sinh vật nào mạnh đến nổi có thể đánh thắng toàn bộ người trên thế giới này, hơn nữa các thám tử cũng nói những quốc gia khác quy mô cũng không lớn hơn Joanhiwell bao nhiêu đâu!” Micker cười khinh nói!

Bỗng nhiên lúc này có một âm thanh vang lên:

“Haiz! Vốn dĩ không muốn giết các ngươi! Nhưng mà để ta nghe được chuyện này thì ngày sống của các ngươi coi như chấm dứt tại đây thôi!”

Micker và Nova nghe thấy âm thanh liền giật mình, cả 2 cùng đứng lên sau đó nhìn xung quanh căn phòng!

“Ai đó!” Nova hét lên.

Vù!!

Một luồn gió liền xuất hiện sau đó tụ lại trước mặt cả và hình thành một người, Lâm Tiêu mang theo nụ cười lạnh nhìn thẳng vào cả 2.

“Là ngươi!” Nova kinh ngạc nói!

“Sao vậy! Ngươi có vẻ kinh sợ khi nhìn thấy ta a!” Lâm Tiêu nói!

“Ngươi tại sao lại xuất hiện ở đây!” Micker lên tiếng hỏi!

“Tại sao? Đương nhiên là giết cả 2 ngươi a!” Lâm Tiêu nói trong nụ cười lạnh lùng!

Micker nghe vậy thì liền lui lại, trên 2 tay hắn liền xuất hiện 2 quả cầu lửa.

“Ồ! Định phản kháng sao! Để ta xem ngươi đến được đâu!” Lâm Tiêu nói!

Micker liền ném 2 quả cầu lửa về phía Lâm Tiêu.

Ầm! Ầm!

2 quả cầu lửa lao vào Lâm Tiêu thì liền phát nổ. Khói bụi bay khắp phòng, Micker liền nhìn chằm chằm vào đám khói. Một lát sau đám khói biến mất để lộ ra Lâm Tiêu đứng nơi đó không một vết thương.

Micker thấy như vậy thì liền trợn mắt, hắn đưa 2 tay về phía trước sau đó phóng ra một ngọn lửa với nhiệt độ cực cao về phía Lâm Tiêu.

Bừng!!

Lập tức Lâm Tiêu liền bị nhấn chìm trong ngọn lửa. Cả căng phòng liền phát sáng lên, các vật dụng xung quanh đều bị thiêu cháy cả. Nova lúc này cũng đã trốn đến sau lưng Micker! Một lúc lâu sau hắn dừng tay lại, ngọn lửa dần biến mất, khiến Micker sợ hãi là Lâm Tiêu lần nữa xuất hiện với không một dấu vết trên người. Trên mặt Lâm Tiêu vẫn là nụ cười lạnh lùng như thường.

“Hết rồi phải không. Giờ đến lượt ta!” Lâm Tiêu cười lạnh nói!

Hắn đưa tay phải lên phía trước, một ma pháp trận màu bạc liền xuất hiện trên tay Lâm Tiêu. Sau đó hắn liền nắm chặt tay lại.

Micker liền theo bản năng mà nằm xuống!

Ầm!!

Một khối hình vuông màu trắng liền xuất hiện tại trên đầu hắn, khối hình vuông liền co lại sau đó phát nổ. Micker nhìn lại thì liền thấy bức tường sau lưng hắn đã biến mất một khu vực hình vuông lớn, Nova đứng sau lưng hắn vì không tránh né kịp nên đã bị mất một nửa người trên và ngã xuống đất.

“Ngươi! Ngươi nên nhớ thân phận của ta!” Micker hét lớn!

Lâm Tiêu không để ý đến hắn mà một ma pháp trận màu bạc lần nữa xuất hiện trong tay hắn. Micker lần này đã có chuẩn bị nên liền nhảy lui lại một khoảng cách. Khối hình vuông lần nữa xuất hiện trước mặt hắn và nuốt chửng sàn nhà.

“Đáng ghét!” Micker cắn răng nói!

Hắn xoay người nhảy ra bên ngoài, cả cơ thể hắn liền được bao phủ trong một ngọn lửa, hắn liền hóa thành một con chim lửa sau đó bay về phía khi rừng bên ngoài vương quốc.

Lâm Tiêu nhếch mép, thân thể hắn liền lơ lững lên sau đó liền bay theo, tốc độ của Lâm Tiêu rất nhanh nên chỉ trong chốc lát liền đã đuổi kịp, bên cạnh Lâm Tiêu liền xuất hiện một ma pháp trận màu xanh.

Một phong tiễn liền xuất hiện sau đó bắn về phía Micker phía trước!

Phanh!!

Phong tiễn đánh trúng và Micker liền lão đảo sau đó liền rơi xuống khu rừng. Khi Micker rơi xuống thì tạo thành một vụ nổ nhỏ. Lâm Tiêu chậm rãi đáp xuống, khi hắn đáp xuống thì thấy Micker đang vô cùng chật vật dựa trên một tảng đá, vai trái của hắn đã bị xuyên thủng và máu đang theo tay của hắn chạy xuống dưới.

Lâm Tiêu đi đến trêu chọc nói:

“Sao chật vật thế này! Ngươi sao không còn dáng vẻ kiêu ngạo như lúc ban đầu a?”

Micker không nói gì mà nhìn Lâm Tiêu với ánh mắt căm hận, bỗng nhiên hắn liền thay đổi sắc mặt thành hoảng sợ nói:

“Mark! Ngươi quyết tâm giết ta sao? Ta đã làm gì sai?”

Lâm Tiêu thấy biểu hiện của Micker thì liền nhướng mày, sau đó hắn liền nhếch môi nói:

“Ngươi không làm sai! Điều sai nhất của ngươi là ngươi khiến ta cảm thấy chán ghét mà thôi!”

“Chẳng lẽ ngươi không lo lắng cho Arendelle sao? Nếu ta có mệnh hệ gì thì Joanhiwell nhất định sẽ trả thù lên Arendelle, ta vốn dĩ cũng không thích chiến tranh, nếu ngươi tha cho ta thì Joanhiwell và Arendelle vẫn sẽ giữ mối quan hệ tốt đẹp!” Micker ra vẻ thành khẩn nói!

“Ngươi nghỉ ta quan tâm đến điều đó sao?” Lâm Tiêu khinh thường nói!

“Arendelle là quê hương của Elsa, chẳng lẽ ngươi muốn nó bị phá hủy sao?” Micker nói!

“Thứ ta quan tâm chỉ có Elsa, còn sống chết của những người khác ta không quan tâm!” Lâm Tiêu nói!

“Kể cả sống chết của em gái cô ấy là Anna!” Micker nói tiếp!

“Đúng!” Lâm Tiêu thẳng thắng nói!

Lâm Tiêu vừa dứt lời thì hắn liền cảm nhận được một sợi dây liên kết nào đó đã mất đi! Cảm giác này khiến hắn cảm thấy hắn hình như đã phạm vào một sai lầm nào đó mà hắn không biết!

Lâm Tiêu cũng không quan tâm lắm mà liền giơ tay lên, trên tay hắn liền xuất hiện một ngọn thương bóng tối. Lâm Tiêu nhắm thẳng về phía Micker mà phóng đi!

Khi đến ngọn thương đến gần Micker thì trên mặt hắn liền hiện lên một nụ cười. Một lớp băng cực dày liền xuất hiện trước mặt Micker và chặn lại ngọn thương bóng tối.

Lâm Tiêu nhìn lấy lớp băng thì liền kinh ngạc, hắn nhìn qua xung quanh thì liền thấy Elsa và Anna đang chậm rãi từ bên trong cánh rừng đi ra, lúc này trên mặt Anna là một sắc mặt phức tạp còn Elsa thì liền khuôn mặt lạnh lùng!

Elsa đi đến giữa cả 2 sau đó nói:

“Mark! Dừng lại ở đây thôi!”

Trước/207Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Thần Y Kiều Thê: Lão Công, Mượn Cái Hôn!