Chương Trước/242Chương Sau

Đấu La Đại Lục Hệ Liệt - Thiên Hạ Trôi Qua Không Dễ Dàng

Chương 243: Phiên Ngoại Tiền Kiếp : Đệ Nhất Kiếp (16)

Dựa vào một cái tác phẩm ăn khách câu kéo người chơi, lượng game thủ tham gia trò chơi tăng vọt, hơn nữa để chuyển hóa số liệu người chơi tương đồng, Tử Hàm cuối cùng cũng biết thế nào là chân không chạm đất.

[Hệ Thống Thông Báo: Khai mở chức năng mới cùng hệ thống Bang Hội, thỉnh người chơi chú ý, Ngọa Hổ Tàng Long sắp diễn ra, chú ý chú ý trò chơi khai phá đề mục mới]

Tin tức vừa phát ra, toàn bộ người chơi đều sôi trào. Kênh thế giới cơ hồ comment chóng mặt, nhìn không kịp nhìn comment liền đã trôi mất.

Trong khi thế giới loạn thành một đoàn, Diệp Phi Linh yên tĩnh ở một bên làm nhiệm vụ phụ. Không có Tình Minh kéo cấp, nàng hiện tại vẫn chậm rãi bò lên, cuối cùng cũng tới cấp ba mươi mốt.

Chậm rãi treo máy cũng có thể thăng cấp, hơn nữa nhiệm vụ phụ này có vài cái không giới hạn số lượng, có thể làm vài lần, mặc dù phần thưởng rất bèo bọt, nhưng muỗi nhỏ góp lại cũng thành miếng thịt lớn.

Diệp Phi Linh nhìn túi đồ, bên trong lông gà +999 cái, lá rau +999 cái,... cảm thấy phi thường thỏa mãn, không nghĩ tới tính năng mới còn có cả chế biến đồ ăn, với lượng đồ dùng như thế này là quá đủ.

Nhưng mà... chế biến đồ ăn làm gì nhỉ????

Tích tích tích, âm thanh thông báo kéo Diệp Phi Linh đang ngẩn người nhìn qua cửa sổ xem nhiệm vụ.

[Đào Hoa Miêu Miêu]: Tỷ tỷ, ngươi có đó không?

[Diệp Phi Linh]: Ta có!

[Đào Hoa Miêu Miêu]: Chúng ta tới Hồ Yên Bình nhé, tọa độ {498:321}

Diệp Phi Linh click chuột, chỉ thấy trước mặt xuất hiện bảng thông báo.

[Tọa độ vị trí Hồ Yên Bình, người chơi có muốn sử dụng Phi Thiên Ngoa? Có/Không? ]

Phi Thiên Ngoa, còn gọi khác là giày bay, Diệp Phi Linh click chuột xem xét thuộc tính, chỉ thấy được giá knb lấp lánh.

Quên đi, vẫn là chạy bộ đến.

Mất ba phút, Diệp Phi Linh mới tới được vị trí. Đào Hoa Miêu Miêu đã chờ sẵn ở đó, còn có thêm một nhóm người tên siêu cấp mỹ miều.

[Hiện Tại] [Tình Minh]: Ta dự định mở công hội, cho nên hôm nay mời mọi người tới đây để quyên góp. Trước mắt mở khóa công hội cần 1966knb, cái này ta có thể bỏ ra, nhưng muốn lập công hội còn cần có ba cái nhiệm vụ mới mở được, ta rất cần sự trợ giúp của mọi người!

[Hiện Tại][Ta Là Một Đầu Đại Lão Hổ]: Nhiệm vụ gì vậy A Siêu?

[Hiện Tại][Tình Minh]: nhiệm vụ công hội có ba cái, một cái mời hảo bằng hữu trên mười người tham gia, một cái thu thập chìa khóa kho, một cái cống hiến bang hội đạt mức Hoàng Kim để mở khóa công hội.

Cái này là Tình Minh muốn đột phá chiếm lấy top đầu của Công Hội. Những người chơi khác hiện tại vẫn chưa biết đến cái mở khóa Công Hội này, không những khen thưởng hàng ngày lớn hơn bang hội rất nhiều lần, còn là danh hiệu công hội treo trên đầu có thể hưởng x2 exp mọi lúc mọi nơi.

[Hiện Tại][Đào Hoa Miêu Miêu]: Ca, ngươi hiện tại định mở bang hội luôn à?

[Hiện Tại][Tình Minh]: đúng vậy, có thể nhờ mọi người hỗ trợ không?

Khai mở bang hội hiện tại không có gì khó, chỉ cần tích đủ một trăm vạn bạc là được, cái này thích hợp dành cho những người chơi chay không muốn nạp.

Trò chơi phát hành cũng đã được nửa năm thời gian rồi, không thiếu người chơi kiếm được một trăm vạn bạc, chỉ cần xem bảng xếp hạng tài phú là biết, ít nhất từ top sáu mươi trở đi đều là có trong tay bằng đó bạc.

Những người xung quanh xem ý tứ liền biết, bọn họ ủng hộ việc Tình Minh khai mở bang hội.

[Hệ Thống Thông Báo: Chúc mừng người chơi Tình Minh khai mở Bang Hội Viên Mãn Như Ý thành công, thỉnh các đại hiệp nhanh chóng gia nhập bang hội, sớm ngày tham gia đại hội võ lâm tranh đoạt Minh Chủ]

Diệp Phi Linh nhíu mày.

Đào Hoa Miêu Miêu ý tứ là muốn mời nàng gia nhập công hội?

Trong lòng đắn đo nghĩ ngợi, thông báo liền được gửi đến.

[Tình Minh mời bạn tham gia Viên Mãn Như Ý bang hội, xác nhận? Có/Không]

Truyện convert hay : Sử Thượng Mạnh Nhất Luyện Khí Kỳ
Chương Trước/242Chương Sau

Theo Dõi