Saved Font

Trước/81Sau

Phong Lưu Thành Thần

Chương 49: Thế Giới Hỗn Loạn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chạy một quãng xa, Zeus mới thở phào nhẹ nhõm. Hắn thà chết chứ không muốn gặp Đông Phương Bất Bại lần nữa. Thật không biết hắn đen đủi thế nào mà ngày đầu tiên đến Huyễn Mộng đại lục đã gặp phải tên gay này. Ngươi không biết Đông Phuơng Bất Bại là ai? về xem Tiếu Ngạo Giang Hồ liền biết rõ. Hắn chính là một tên gay chính hiệu, không những thế còn là không có " chỗ đó" gay. Nghĩ tới vị này ánh mắt ân cần, nóng bỏng nhìn mình, Zeus không khỏi trong lòng sợ hãi.

Ngoài ra, Zeus trong lòng cũng rất nghi hoặc. Huyễn Mông đại lục lại xuất hiện Đông Phương Bất Bại, không những thế đại lục này lại có tiếng anh. Còn nữa, Marvel, DC là cái wtf gì?.

Bỏ ra mười năng lượng điểm mua một quyển " Huyễn Mộng lịch sử ký" ghi lại lịch sử của Huyễn Mộng đại lục. Mất khoảng mấy giây tiếp thu tin tức, Zeus trong mắt tràn đầy phức tạp không nhịn được chửi một câu: " what đờ hơi. đây là cái thế giời gì vậy".

Đối với Zeus, Huyễn Mộng đại lục là một thế giới vừa quen thuộc lại vừa xa lạ. Xa lạ là bởi vì hắn lần đầu tiên tới nơi này mà quen thuộc là bởi vì đây là một cái hỗn hợp thế giới.

Tại sao nói vậy? Hãy xem những lý do sau liền hiểu được nguyên nhân

Huyễn Mộng đại lục thế lực rất nhiều, thế nhưng nổi lên nhất là các thế lực sau:

Một: Nằm ở phía tây đại lục có hai cấp năm thế lực là DC bí cảnh cùng Marvel bí cảnh.

Khác với các bí cảnh thông thường, DC cùng Marvel vô cùng hỗn tạp, không có tu thần giả chí có Siêu anh hùng, Dị nhân, thậm chí là người ngoài hành tinh.

Siêu anh hùng nắm giữ những sức mạnh siêu tự nhiên, thế nhưng bọn họ đều do ngoại lực mà trở thành siêu anh hùng, trước đó bọn họ chỉ là người thường mà thôi, cách tu luyện của bọn họ cũng hoàn toàn khác với tu thần giả.

Siêu anh hùng nắm giữ những sức mạnh siêu tự nhiên, thế nhưng bọn họ đều do ngoại lực mà trở thành siêu anh hùng, trước đó bọn họ chỉ là người thường mà thôi, cách tu luyện của bọn họ cũng hoàn toàn khác với tu thần giả.

Dị nhân hay người đột biến là một dạng nhân loại mà trong cơ thể tồn tại gen X.

Nhân loại khác với dị tộc là khi sinh ra không có thiên phú như các chủng tộc khác. Thế nhưng những nhân loại tồn tại gen X lại có những thiên phú hay còn goi là siêu năng lực. Trải qua quá trình tu luyện, siêu năng lực dần dần lớn mạnh. Tuy vậy, bản chất thì bọn họ vẫn là nhân loại vì thế những người như thế không được tính vào dị tộc mà gọi là Dị nhân hay người đột biến.

Người ngoài hành tinh là những sinh linh từ các tinh cầu bên ngoài Hỗn Độn đại lục tiến tới đây tu luyện. Người ngoài hành tinh rất đa dạng, có thể là người từ tinh cầu khác, thế giới khác cũng có thể là những vì thần của thần giới bị tước đi thần lực mà đày xuống nơi n

Hỗn Độn đại lục là trung tâm của vũ trụ, các sinh linh trên khắp vũ trụ muốn tiến hóa lên cao hơn đều tiến về đại lục. Tuy vậy, ở Huyễn Mộng đại lục, người ngoài hành tinh không được chào đón. Mà DC cùng Marvel là hai thế lực duy nhất của Huyễn Mộng đại lục có người ngoài hành tinh bên trong. Ngoài ra người ngoài hành tinh rất đa dạng, có thể là người từ tinh cầu khác, thế giới khác cũng có thể là những vì thần của thần giới bị tước đi thần lực mà đày xuống nơi này

Siêu anh hùng, Dị nhân, người ngoài hành tinh ba thành phần này không phải là tu thần giả thế nhưng có sức mạnh sánh ngang với các tu thần giả Tu Thần Môn. Thậm chí bởi vì sức mạnh quỷ dị, đa dạng mà tu thần giả có khi có ăn quả đắng khi đối mặt với họ. Vì thế ở Huyễn Mộng đại lục. DC cùng Marvel là một thế lực mạnh mẽ không ai dám động.

Hai: Võ Đang cùng Thiếu Lâm. "Bắc trọng thiếu lâm, nam sùng Võ Đang" hai câu nói này nói lên địa vị của hai phái này ở Huyễn Mộng đại lục. Đều là cấp năm môn phái thế nhưng Võ Đang cùng Thiếu Lâm được coi là thủy tổ của Tu Thần Giả.

Thiếu Lâm xuất hiện sớm nhất, bắt đầu từ cái lúc Hỗn Độn đại lục chia thành ngũ trọng thiên. Thiên hạ tu thần giả, thiên hạ ma võ kỹ đều là từ Thiếu lâm mà ra. Câu nói " Thiên hạ công phu xuất thiếu lâm" chính là ý này. Thiêu Lâm tôn thờ Phật Tổ, đệ tử thiếu lâm đều là tăng nhân phật tử, ngày ngày tụng kinh niệm phật. Phần lớn đệ tử Thiếu Lâm tu luyện trường phái Võ Giả. Thân thể cường tráng, mạnh mẽ, làm người hiền hòa vì thế ở Huyễn Mộng đại lục được mọi người kính trọng.

Võ Đang xuất hiện sau Thiếu Lâm do Thái Cực Hiền Giả: Trương Tam Phong sáng lập. Võ Đang tôn thờ đạo giáo, phụng dưỡng Tam Thanh. Đệ tử Võ Đang dùng kiếm nhập đạo, kiếm pháp tuyệt luân, uyển chuyển lại không kém phần mạnh mẽ. Bởi vì là kiếm sư vì thế bọn họ có thể sản sinh kiếm khí, vừa có thể cận chiến lại vừa có thể ngự kiếm tấn công từ xa. Là kiếm phái duy nhất của Huyễn Mộng đại lục

Võ Đang xuất hiện sau Thiếu Lâm do Thái Cực Hiền Giả: Trương Tam Phong sáng lập. Võ Đang tôn thờ đạo giáo, phụng dưỡng Tam Thanh. Đệ tử Võ Đang dùng kiếm nhập đạo, kiếm pháp tuyệt luân, uyển chuyển lại không kém phần mạnh mẽ. Bởi vì là kiếm sư vì thế bọn họ có thể sản sinh kiếm khí, vừa có thể cận chiến lại vừa có thể ngự kiếm tấn công từ xa. Là kiếm phái duy nhất của Huyễn Mộng đại lục

Mặc dù Huyễn Mộng đại lục có rất nhiều cấp năm thế lực, thế nhưng bốn thế lực này được coi là mạnh nhất Huyễn Mộng đại lục.

Biết được tin này, Zeus im lặng cực kì. Hỗn Độn đại lục quá cmn không khoa học đi. Trước thì các vị tướng trong LoL, hiện giờ lại xuất hiện võ hiệp, rồi lại có cả Marvel cùng DC. Thật sự là không thể tin được.

Tin tức tiếp theo thì càng khiến Zeus không biết nói gì. Huyễn Mộng đại lục ngoài các thế lực ra cũng có những tán tu mạnh mẽ. Ví dụ như ngũ tuyệt, tứ đại ác nhân... bọn họ đều có thực lực rất mạnh mẽ. Được rồi, nghe tới mấy cái tên này, Zeus có thể chắc chắn phần võ hiệp của thế giới này chính là xuất từ Kim Dung ra.

Cuối cùng là Huyễn Mộng đại lục có một tổ chức tri phối tất cả, có tên Liên Minh Huyền Thoại. Đúng vậy, các vị nghe không sai, chính là Liên Minh Huyền THoại. Một cấp bốn thế lực. Nó đứng trên tất cả các thế lực của đại lục, thế nhưng lại không động chạm gì tới quyền lợi của bọn họ. Liên Minh Huyền Thoại tồn tại chỉ có một mục đích: Duy trì hòa bình ở đại lục.

Ba trăm ngàn năm trước, Huyễn Mộng đại chiến xảy ra. Các thế lực dù muốn hay không đều bị cuốn vào cuộc chiến này, cuộc chiến kéo dài một trăm năm . Kết quả thì không có thế nhưng hậu quả để lại thì thật khó lường. Rất nhiều tài nguyên biến mất, các khu vực từng được coi là thánh địa tu luyện bị phá hủy trầm trọng. Nếu như cứ tiếp tục như vậy, Huyễn Mộng đại lục rất có thể bị hủy diệt.

Không để việc đó xảy ra, ba trăm vị Lĩnh Vực cường giả cùng hai mươi vị Phi Thăng cảnh họp lại với nhau thành lập ra Liên Minh Huyền Thoại. Vận dụng lĩnh vực của mình ở một số khu vực thành lập đấu trường. Tất cả mọi ân oán cá nhân cho tới ân oán thế lực đều sẽ được giải quyết bằng các trận đấu. Một khi trận đấu đã có kết quả thì không được phép trả thù nếu không sẽ bị người của Liên Minh Huyền Thoại tiêu diệt.

Từ đó đến nay đã ba trăm ngàn năm. Liên Minh Huyền Thoại vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình, nhờ có tổ chức này mà suốt ba trăm ngàn năm qua chưa từng có một cuộc chiến quy mô lớn nào xảy ra trên đại lục.

"Được rồi, đây chính là cốt truyện của LoL mà"

"Được rồi, đây chính là cốt truyện của LoL mà"

Zeus xoa trán lẩm bẩm. Thế giới này thật sự khó có thể tin được. Thế nhưng, như vậy mới có đặc sắc ah. Zeus hai mắt sáng ngời, trong lòng hưng phấn nghĩ ngợi

Hắn còn biết được một tin tức. Huyễn Mộng đại lục có một phần của võ hiệp Kim Dung, không những thế nội dung sẽ diễn ra như trong phim. Có nghĩa ở đây hắn có thể được gặp cảnh Trương Vô Kỵ chiến lục đại phái, thảm án Phúc Uy tiêu cục... nói đơn giản là không khác gì Zeus đi tới các thế giới đó vậy, chỉ khác là các thế giới này dung hợp lại với nhau thôi.

Việc này chính là hợp ý Zeus, còn tại sao? tất nhiên là một đám mỹ nhân trong phim rồi. Vương Ngữ Yến, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ... những siêu cấp mỹ nhân này Zeus thề phải cưa cho bằng được.

Trước đây hắn xem phim đều hận mình không thể cùng các mỹ nữ kết thành phu phụ, hiện tại có thể thực hiện được ước mơ ngu sao không làm. Mà việc này cũng có độ thành công vô cùng lớn, theo như tin tức thì hiện tại những nội dung chính chưa bắt đầu. Zeus có thể nhanh chân đến trước nhân vật chính, hắn tin tưởng bằng thủ đoạn của mình có thể thành công .

Nói gì thì nói, kế hoạch gì thì kế hoạch. Hiện tại quan trọng nhất là nơi ở đã. Cũng may có Thiên Hỏa Tông, Zeus định tá túc ở nhà người ta một phen. Annie là siêu cấp thiên tài tu luyện hỏa nguyên tố, Thiên Hỏa Tông nghe cái tên cũng biết là môn phái lấy việc tu luyện hỏa nguyên tố làm chủ, lại thêm tông chủ là ông nội của cô bé. Một khi cô bé tới Thiên Hỏa Tông rất có thể trở thành đệ tử chân truyền của phái. Zeus với kế hoạch loli dưỡng thành không thể bỏ nàng ở nơi đó được, mặc dù Annie rất yêu thích mình thế nhưng mấy năm sau không gặp mặt, cô bé rất có thể yêu thích người khác. Việc này chắc chắn Zeus không để xảy ra. Vì thế hắn quyết định ở lại Thiên Hỏa Tông.

Nếu như Hỏa lão biết được ý nghĩ của Zeus chắc chắn sẽ dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới nơi. Lệ nóng ròng ròng cầm tay hắn tràn đầy thân thiết nói:

" Huynh đệ. Chúng ta quả nhiên tâm đầu ý hợp ah".

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Ma Quân Bá Sủng: Thiên Tài Manh Bảo Phúc Hắc Mẫu Thân